Nhận định: BlackBerry KEYone

Sudo Ecommerce Tác giả Sudo Ecommerce 18/05/2018 3 phút đọc

Liệu có bao nhiêu bạn đã từng sử dụng một chiếc BlackBerry mà không chỉ coi ó là một chiếc máy hàng ngày mà nó còn mang đến một biểu tượng trạng thái riêng biệt ?

blackberry-keyone

Tại sao BlackBerry lại trở thành một phiên bản đặc biệt như vậy, chiếc BlackBerry KEYone tái hiện lại một kỉ niệm về dòng điện thoại với bàn phím cứng trước đây,  Những chiếc BlackBerry KEYone thế hệ cuối cùng đó là bản màu Đồng, nó là các biến thể của màu SIlver và Black. Và đến tận ngày nay chiếc BlackBerry KEYone vẫn rất đẹp và độc đáo, cùng một cấu hình chấp nhận được...  với 4GB RAM và 64GB bộ nhớ của Black Edition, tăng so với 3G và 32GB của bản gốc

Thêm vào đó, BlackBerry KEYone bây giờ cũng hỗ trợ khả năng dual-SIM. Vơi những người đã quen với bàn phím ảo trên điện thoại thông minh khi chuyển qua sử dụng bàn phím KEYone sẽ cưc kì khó khăn. Việc làm quen với bàn phím Qwerty trên BlackBerry KEYone là một điều không dễ dàng. 

Đối với người dùng thì KEYone đem đến nhiều cảm xúc và trải nghiệm, nó vừa bảo đảm hiệu năng ổn định vừa lại mang đến những kí ức khó quên của người dùng.

Một chiếc Chiếc BlackBerry KEYone được đánh giá khá nhiều điều hiện nay về thiết kế, kiểu dáng, trải nghiệm, hiệu năng,...Những đặc điểm về KEYone luôn đem đến nhiều cảm xúc cho cả những người lần đầu trải nghiệm hay những người đã từng dùng các dòng điện thoại BlackBerry. Cho dù BlackBerry không còn như thời kì đỉnh cao với hàng loạt các sản phẩm đẹp và độc đáo nhưng với những gì mà KEYone đem lại thì mọi người cũng đã cảm thấy bớt nhớ hơn cho một thế hệ điện thoại tuyệt vời đến nhường nào...

Sudo Ecommerce
Tác giả Sudo Ecommerce Admin
Bài viết trước Tại Canada BlackBerry KEYone dường như không hề tụt giảm giá bán

Tại Canada BlackBerry KEYone dường như không hề tụt giảm giá bán

Bài viết tiếp theo

Cách thêm lịch World Cup vào BlackBerry Calendar trên BlackBerry KEYone, Motion, DTEK50, DTEK60

Cách thêm lịch World Cup vào BlackBerry Calendar trên BlackBerry KEYone, Motion, DTEK50, DTEK60
Viết bình luận
Thêm bình luận

Bài viết liên quan

Thông báo