Những dịch vụ sửa chữa BlackBerry hiện nay là gì?

Sudo Ecommerce Tác giả Sudo Ecommerce 06/09/2018 7 phút đọc

Hiện nay các trung tâm sửa chữa BlackBerry đang là nhu cầu của khá đông người dùng trong cộng đồng BlackBerry Việt. BlackBerry là một trong những thương hiệu điện thoại thông minh đình đám trong những năm đầu của thế kỉ XX. Nếu ai là fan của ”Dâu Đen” thì chắc hẳn sẽ biết đến thiết kế ”độc và lạ”, làm nên nét riêng biệt đó chính là bàn phím QWERTY. Với sự trở lại gần đây, BlackBerry đã tung ra thị trường nhiều sản phẩm đa dạng và chất lượng hơn như BlackBerry Keyone, Key2, BlackBerry Passport Black, Silver….

sua-chua-blackberry-3

Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay, các trung tâm cũng như dịch vụ sửa chữa BlackBerry còn khá ít. Bên cạnh đó, một số cửa hàng cung cấp dịch vụ sửa chữa này còn chưa thực sự uy tín, các linh kiện thay thế còn chưa đảm bảo chất lượng. Thêm vào đó, thái độ phục vụ cũng như tay nghề của nhân viên còn nhiều hạn chế, chưa được chuyên nghiệp. Do đó, khách hàng khi đem các sản phẩm của BlackBerry đến các trung này này để sửa chữa còn nhiều hoang mang, nghi ngờ và chưa thực sự yên tâm về chất lượng họ cung cấp.

Hiện nay, nhu cầu sửa chữa blackberry và thay thế cho các sản phẩm của BlackBerry ngày càng gia tăng. Tuy nhiên, các địa chỉ, cơ sở để phục vụ khách hàng lại không đảm bảo chất lượng. Chính vì vậy, trên địa bàn Hà Nội đã xuất hiện một số cơ sở uy tín, chất lượng, có chuyên môn và kinh nghiệm về thương hiệu BlackBerry để đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng.

Một số trung tâm uy tín, chất lượng về dịch vụ sửa chữa BlackBerry tại Hà Nội:

  • Thế giới BlackBerry: đây là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu về dịch vụ sửa chữa và thay thế BlackBerry được nhiều khách hàng tin tưởng nhất. Hiện tại, Thế Giới BlackBerry có 2 cơ sở đó là 91 Đường Láng, quận Thanh Xuân và 308A Tôn Đức Thắng, quận Đống Đa, Hà Nội.
  • Trung tâm sửa chữa điện thoại Mobile City: với phương châm ”sự hài lòng quý khách đặt lên hàng đầu” thì trung tâm này đã lấy được lòng tin từ phía người dùng. Trung tâm sửa chữa BlackBerry Mobile City hiện có cơ sở tại 120 Thái Hà, Q. Đống Đa
  • Trung tâm bảo hành của Dâu Đen: không những đảm bảo về chất lượng, trung tâm này luôn cung cấp các dịch vụ về sửa chữa thay thế linh kiện BlackBerry với mức giá phải chăng, phù hợp với mọi đối tượng. Tại Hà Nội, trung tâm hiện có một cơ sở duy nhất, đó là 119 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội.

sua-chua-blackberry-2.

Các dịch vụ sửa chữa BlackBerry hiện nay gồm nhiều vấn đề liên quan đến phần cứng hoặc phần mềm, đối với các phần mềm của BlackBerry Os thì đây là một kiến thức riêng. Còn các phiên bản Android mới hiện nay đều khá tương đối giống với các Smartphone Android. Về dịch vụ thay thế linh kiện vẫn là những dịch vụ được các Shop cung cấp đa số là các linh kiện được đảm bảo về chất lượng, tuy nhiên vẫn có những trường hợp thay phải linh kiện kém chất lượng và ảnh hưởng đến linh kiện khác...

Đánh giá chất lượng, uy tín của các trung tâm sửa chữa BlackBerry tại Hà Nội & HCM:

  • Thái độ nhân viên phục vụ tại đây rất nhiệt tình và thân thiện.
  • Nhân viên kĩ thuật có trình độ, kinh nghiệm và hiểu biết về các sản phẩm của BlackBerry.
  • Các trung tâm này đều có các dịch vụ bảo hành rõ ràng, chính xác cho khách hàng.
  • Bên cạnh đó, cơ sở vật chất cũng rất đầy đủ, hiện đại.
  • Đặc biệt, khi mang các sản phẩm của BlackBerry đến đây, khách hàng có quyền được theo dõi toàn bộ quá trình sửa chữa BlackBerry hoặc thay thế từ các kĩ thuật viên.
  • Không những thế, các trung tâm này còn có thêm các dịch vụ khuyến mãi nhằm tri ân khách hàng như Voucher giảm giá cho các lần sửa chữa tiếp theo, vệ sinh máy miễn phí, tặng kính cường lực, ốp lưng cho khách…

sua-chua-blackberry-1

Những đánh giá khách quan dành cho các bạn về dịch vụ sửa chữa BlackBerry hiện nay trên thị trường nói chung và tại Shop nói riêng giúp bạn hiểu hơn về dịch vụ này. Phân khúc điện thoại BlackBerry hiện là một trong những dòng máy cũng có độ bền khá tuy nhiên tỉ lệ hỏng hóc cũng khá nhiều hiện nay...

Sudo Ecommerce
Tác giả Sudo Ecommerce Admin
Bài viết trước Cách thay pin điện thoại BlackBerry 8700

Cách thay pin điện thoại BlackBerry 8700

Bài viết tiếp theo

So sánh BlackBerry Key2 và Key2 LE

So sánh BlackBerry Key2 và Key2 LE
Viết bình luận
Thêm bình luận

Bài viết liên quan

Thông báo