Passport một người bạn mà tôi không thể thiếu !

Sudo Ecommerce Tác giả Sudo Ecommerce 15/05/2017 7 phút đọc

Từ khi bắt đầu ra mắt, tôi đã tìm mua và săn đón phiên bản đặc biệt này của BlackBerry. Passport là một trong những phiên bản thuộc thế hệ BlackBerry 10, nó sở hữu một màn hình 4.5 inches 1440p và gồm một bàn phím Qwerty rút gọn. Khi nhìn nó tôi đã muốn sở hữu ngay cho mình một em và đúng theo tính toán, em đã về với tối vào ngày 15.5.2014, đây là một phiên bản thật sự cá biệt, theo cách nghĩ tích cực các bạn nhé, nó vừa sở hữu một cấu hình hoàn thiện cho đến thiết kế tỉ mỉ từng chi tiết. Tôi có thể cảm nhận rất rõ về khả năng hoàn thiện của nó ở các phần góc cạnh, khung viền và khung bàn phím. Toàn bộ mặt lưng được phủ lớp nhựa dạng nhám khá là bám tay, có thể nói Passport cầm tương đối nặng, khi cầm quen rồi nếu bạn chuyển sang dùng Smartphone khác sẽ thấy như cầm máy giả vậy vì cảm giác tay quá nhẹ. passport-va-toi-3

Điều tuyệt vời của Passport là gì ?

Passport sở hữu một bộ bàn phím rút gọn, có nghĩa là nó chỉ có 3 hàng mà thôi, các phím được làm to hơn bất kì sản phẩm BlackBerry nào trước đây. Một điều nữa là toàn bộ phím âm lượng & phím nguồn đều được mạ lớp kim loại nên sáng bóng và có tính thẩm mĩ cao. Khi sử dụng Passport cũng khá tương đồng như các thế hệ BlackBerry 10, tuy nhiên toi phải làm quen với bộ bàn phím mới, khi mà nút "Space" chèn ngay cạnh nút "V" & "B" . Với bàn phím to vầ độ mềm tuyệt vời hơn bất kì một chiếc BlackBerry nào, đó là khẳng định chắc chắn của tôi về sản phẩm này. Hệ điều hành Os 10 chạy trên BlackBerry Passport có cảm giác rất nhanh và mượt, rất ít bị delay hay loading, cũng là vì Passport có cấu hình tốt nhất. passport-va-toi-2 Cho đến tận ngày nay, tôi vẫn chưa hề thấy dấu hiệu của chiếc Passport mà tôi sử dụng có dấu hiệu bị chậm, tuy nhiên về Pin thì lại là câu chuyên khác. Tư khi tôi bắt đầu sử dụng Passport mọi người lúc đó thường chê vì nhìn nó khả xấu, công dụng ít, mà máy thì nặng, .. Tuy nhiên đối với Pin Passport đã giúp tôi có thể duy trì công việc liên tục trong hơn một ngày không lo sạc hay hết pin. Đối với một quả Pin 3400 mAh thì nó dường như đánh bại mọi đối thủ. Hiện nay sau quá trình ăn nằm được 3 năm, Pin của chiếc BlackBerry Passport vẫn duy trì cho tôi 1 ngày làm việc hiệu quả, không bao giờ có dấu hiệu sụt nguồn hay hư hỏng về chân sạc. Sạc đi kèm có cáp dày lên tới 5 mm nên độ bền của em nó thì khỏi phải chê. Không như các loại cáp sạc hiện hành với độ dày chỉ từ 2-3mm cực kì chóng đứt ngầm & dễ hỏng.

Sự lạnh lùng & mạnh mẽ của BlackBerry Passport

Vì sao lại là sự lạnh lùng, như các bạn thấy khi để Passport cạnh bất kì một sản phẩm nào, người xem đều cảm nhận Passport nhìn quá khác biệt và có nhiều người lại cho là xấu không liên quan gì đến bối cảnh. Chính vì thế mà Passport luôn không so sánh với bất kì sản phẩm nào nữa bởi nó thực sự khác biệt so với những người bạn cùng thế hệ như : iPhone 5, Galaxy S5, HTC One,...chính vì thế mỗi khi Passport xuất hiện trên tay bất kì ai thì nó luôn thể hiện sự lạnh lùng của mình với toàn bộ các Smartphone khác, nó thể hiện mình luôn là duy nhất và kể cả về sự cạnh tranh nó cũng không thua bất kì sản phẩm nào. passport-va-toi Đến tận ngày nay, BlackBerry Passport vẫn là một chiếc điện thoại có kiểu dáng mạnh mẽ, hầu như mọi người dùng thường là Nam, nếu là nữ thì đều là những người cá tính. Đối với tôi, Passport không chị là một chiếc điện thoại, nó còn mang một cá tính riêng cho mỗi người chủ của nó, mặc dù BlackBerry Passport thuộc thế hệ cũ nhưng nó vẫn sở hữu những nét độc đáo, hiện tại nó vẫn là một người bạn không thể thiếu của tôi và những nơi có dấu chân tôi không bao giời thiếu nó cả ... !!!
Sudo Ecommerce
Tác giả Sudo Ecommerce Admin
Bài viết trước Việt Nam nằm trong 100 nước bị mã độc "Ramsomware"  tấn công

Việt Nam nằm trong 100 nước bị mã độc "Ramsomware" tấn công

Bài viết tiếp theo

Video so sánh BlackBerry KEYone & Samsung Galaxy S8

Video so sánh BlackBerry KEYone & Samsung Galaxy S8
Viết bình luận
Thêm bình luận

Bài viết liên quan

Thông báo