Phiên bản KEYone Black Litmited Edition sẽ chạy 2 Sim và bộ nhớ 64 GB

Sudo Ecommerce Tác giả Sudo Ecommerce 21/05/2018 3 phút đọc

Chắc chắn trong thời gian tới, phiên bản BlackBerry KEYone Black sẽ được ra mắt và nó có chút thay đổi phần cứng so với bản KEYone thường, phiên bản KEYone Black sẽ là phiên bản quốc tế với nâng cấp phần cứng hơn rất nhiều phiên bản màu bạc đã phát hành gần đây.

Không chỉ khác biệt lớn về ngoại hình (Full Black) KEYone phiên bản màu đen sẽ là một phiên bản giới hạn Limited Edition (sản xuất giới hạn tương tự như dòng máy BlackBerry Classic xanh Coltban), hơn nữa việc trang bị thêm một cổng SIM giúp KEYone hỗ trợ người dùng tốt hơn với những 2 khe cắm sim cũng như nâng cấp về RAM và ROM hơn nữa, Ram được nâng cấp lên 4GB và bộ nhớ trong sẽ là 64GB.

BlackBerry-KEYone-Black

Theo như thông tin rò rỉ mới đây thì dòng máy KEYone phiên bản màu bạc sẽ ra mắt tại thị trường Việt Nam vào khoảng giữa tháng 08 này, có thể KEYone Black Limited Edition sẽ ra mắt ngay sau đó và sự chênh lệch về giá sẽ không đáng kể. Nào chúng ta cùng chờ đợi phiên bản này xuất hiện trên thị trường Việt Nam nhé, chúng tôi luôn cập nhật các thông tin về BlackBerry & các sản phẩm của BlackBerry trong mục tin tức của Thế Giới BlackBerry. .

Từ khóa tìm kiếm trên Google:

  • Blackberry keyone 2 sim black limited
  • blackberry 2 keyone 2 sim  bronze editon
  • điện thoại blackberry keyone 2 sim
Sudo Ecommerce
Tác giả Sudo Ecommerce Admin
Bài viết trước BlackBerry KEYone ra mắt chính thức tại Việt Nam trong tháng 8 tới

BlackBerry KEYone ra mắt chính thức tại Việt Nam trong tháng 8 tới

Bài viết tiếp theo

Chế độ tăng tốc sạc tối đa trên BlackBerry KEYone

Chế độ tăng tốc sạc tối đa trên BlackBerry KEYone
Viết bình luận
Thêm bình luận

Bài viết liên quan

Thông báo