PIN BLACKBERRY 8820 THAY NHƯ THẾ NÀO?

Sudo Ecommerce Tác giả Sudo Ecommerce 15/09/2018 6 phút đọc

Khi bạn muốn tìm cách thay pin đặc biệt là thay Pin BlackBerry 8820 một cách suốn sẻ hãy tham khảo ngay bài viết hướng dẫn thay pin BlackBerry của chúng tôi. Chỉ một vài thao tác đơn giản cũng có thể mang lại sự thành công cho bạn. 

BlackBerry 8820 là một trong những dòng máy đã ra mắt từ khá lâu rồi, đây được xem là một trong những thế hệ BlackBerry Os được ưa chuộng tại Việt Nam những 1999 - 2000. Đặc biệt là những phân khúc giá rẻ như này nó có thời gian Pin rất lâu và đó điểm mà nhiều người dùng khá thích...

huong-dan-thay-pin-bb-8820-1

Hướng dẫn thay pin BlackBerry 8820

BlackBerry 8820 được ví như là một trong những huyền thoại của RIM, hãng sản xuất điện thoại di động đến từ Canada. Tuy ngày nay có rất nhiều sản phẩm ra đời dẫn đầu xu thế nhưng BlackBerry 8820 vẫn luôn được tin dùng bởi sự khác biệt của dòng máy này.
Loại pin BlackBerry 8820 là pin Li-ion, có thể tháo rời và người dùng có thể tự thay thế. Nhưng làm cách nào để tháo lắp pin? Sau đây là một số bước để các bạn có thể thực hiện các thao tác một cách dễ dàng.

Bước 1: Lật úp máy, tháo nắp pin của máy ra
Bước 2: Đặt vật có bề mặt mỏng, chắc chắn tương tự móng tay vào khe hở bên trái giữa pin và vỏ máy rồi bẩy pin lên
Bước 3: Đặt pin mới vào và đóng nắp máy.

Chỉ qua ba thao tác vô cùng đơn giản, chúng ta có thể tự tay thay thế pin mới cho điện thoại ngay ở nhà mà không cần phải ra tiệm. Quá tiện lợi đúng không nào?

Sử dụng pin BlackBerry 8820 sao cho hiệu quả và dài hạn

Khi sử dụng điện thoại, điều mà người tiêu dùng quan tâm đến chính là máy sử dụng được trong thời gian bao lâu thì hết pin. Thời gian sử dụng pin phụ thuộc vào bàn tay khéo léo của chúng ta, nếu chúng ta biết cách bảo quản và sử dụng thì tuổi thọ cũng như pin sẽ dùng được rất lâu. Vậy để kéo dài tuổi thọ pin và dùng pin BlackBerry 8820 hiệu quả bằng chế độ sạc bạn nên làm như sau:

  • Khi bạn vừa mua máy, hãy sạc 3 lần đủ 8 tiếng
  • Không được để điện thoại sập nguồn
  • Không để điện thoại ở nơi có nhiệt độ, không khí ẩm quá cao
  • Không vừa sạc vừa sử dụng điện thoại
  • Sử dụng sạc cáp zin chính hãng
  • Cắm sạc khi pin BlackBerry 8820 dưới 50% và rút ngay khi sạc đầy, nhớ không ngâm sạc quá lâu
  • Không để pin hết trong thời gian dài

huong-dan-thay-pin-bb-8820-2

Pin điện thoại BlackBerry 8820 chính hãng có nguồn gốc từ đâu?

Pin chính hãng của máy nào cũng có nguồn gốc từ chính nhà sản xuất của máy đó, do đó đối với máy BlackBerry 8820 cũng vậy. Không phải các dòng Pin chính hãng đều được phân phối, tuy nhiên các dòng Pin BlackBerry 8820 kém chất lượng vẫn được cung ứng khá tràn lan trên mạng.  Bạn có thể tìm mua pin chính hãng ở nhiều nơi uy tín như: viettel, fpt, Thế Giới Di Động, Thế Giới BlackBerry, pindienthoaivn, Hn03, tinhte.vn,..

Mức giá pin hiện nay: 

Hiện nay, pin BlackBerry 8820 trên thị trường có giá khoảng 150.000 VNĐ . Đối với pin của BlackBerry 8820 bạn sẽ có hai sự lựa chọn đó là pin zin và pin DLC, bạn có thể tìm mua ở các shop phụ kiện chính hãng của BlackBerry.

Hi vọng với những thông tin trên đây sẽ giúp bạn trong việc thay pin BlackBerry 8820

Sudo Ecommerce
Tác giả Sudo Ecommerce Admin
Bài viết trước Mua điện thoại BlackBerry KEYone 2 sim giá rẻ tại Hà Nội

Mua điện thoại BlackBerry KEYone 2 sim giá rẻ tại Hà Nội

Bài viết tiếp theo

MUA PIN BLACKBERRY 9930 CHÍNH HÃNG, GIÁ RẺ

MUA PIN BLACKBERRY 9930 CHÍNH HÃNG, GIÁ RẺ
Viết bình luận
Thêm bình luận

Bài viết liên quan

Thông báo