Pixel BlackBerry là gì ?

Sudo Ecommerce Tác giả Sudo Ecommerce 23/11/2018 3 phút đọc

Pixel là một đơn vị điểm ảnh nhỏ nhất để tạo nên một bức ảnh, với mỗi pixel sẽ được bao gồm một đơn vị màu duy nhất. 

Đối Pixel màn hình, là thông số mà ở bất kì chiếc điện thoại BlackBerry nào cũng xuất hiện vậy để hiểu rõ về thông số này bạn cần hiểu về độ phân giải màn hình.

pixel-la-gi

Chúng ta sẽ chỉ bàn về Pixel trên màn hình BlackBerry, với các thông số về màn hình thì bạn sẽ hiểu rõ về những con số này. Các chỉ số pixel về màn hình điện thoại BlackBerry đó là : 720x 720 trên BlackBerry Q10, Q20, 1440 x 1440 trên BlackBerry Passport, 1080 x 1620 trên BlackBerry KEYone,... tất cả các chỉ số này đều là chỉ số mà chúng ta thấy nói về độ phân giải màn hình...

Mỗi Pixel thể hiện một màu với nền tảng được tạo từ bộ là 3, 5 hoặc 7 màu màu tùy vào pixel được phát triển trên nền hiển thị như thế nào : HD, FullHD, UltraHD, ...

Với màn hình BlackBerry được làm từ các tấm nền phổ biến là : IPS và AMOLED nên các pixel được tích hợp chỉ từ 3- 5 màu. 

Chỉ số độ phân giải màn hình bạn có thể hiểu đơn giản là số lượng Pixel chiều ngang x số lượng Pixel chiều dọc của tấm màn hình trên chiếc BlackBerry đó, và tùy vào mỗi loại Pixel với nền tảng các màu khác nhau mà màn hình sẽ có độ hiển thị màu tốt hay cực tốt.

Những thông tin cơ bản dành cho bạn, để hiểu rõ hơn về Pixel và chỉ số trên điện thoại BlackBerry về độ phân giải màn hình.

Sudo Ecommerce
Tác giả Sudo Ecommerce Admin
Bài viết trước BlackBerry Pearl là gì ?

BlackBerry Pearl là gì ?

Bài viết tiếp theo

Thông số inches màn hình là gì ?

Thông số inches màn hình là gì ?
Viết bình luận
Thêm bình luận

Bài viết liên quan

Thông báo