Ra mắt BlackBerry Passport Silver Edition - Giá Passport giảm

Sudo Ecommerce Tác giả Sudo Ecommerce 08/08/2018 8 phút đọc

Một trong những thông tin mới về BlackBerry, khi ra mắt bản chỉnh sửa có tên Passport Silver Edition đã mang đến một niềm vui cho khách hàng mua Passport khi giá Passport giảm khá nhiều.

Sản phẩm Passport Silver là một trong số những phiên bản được chỉnh sửa từ Passport, trong khi nó đã cải thiện nhiều về một số điểm tạo nên một sản phẩm cao cấp hàng đâì tại Hà Nội. Được biết, chiếc BlackBerry Passport Silver Edition là một thiết bị cao cấp, có thiết kế hướng tới những người chuyên nghiệp – những người muốn hoàn thành mọi công việc chỉ trên một chiếc điện thoại thông minh. Chiếc Passport Silver Edition thể hiện đẳng cấp rất cao khi cầm và sử dụng, nó có một khung thép chống gỉ bảo quanh, 2 góc dưới được bo tròn cho đỡ đau tay như ở phiên bản Passport thường. Máy đi kèm những nâng cấp về bàn phím vật lý tối ưu thời lượng pin, cũng như phiên bản HĐH mới BlackBerry 10.3.2.
 
gia-passport-giam-1
 
Ông Scot Wenger – Giám đốc phụ trách thiết kế của BlackBerry cho biết:
 
"Chúng tôi luôn nỗ lực để cho ra mắt sản phẩm đảm bảo sự kết hợp của công nghệ tiên tiến, tính hiệu quả khi sử dụng và thiết kế đẳng cấp đã được khẳng định trên thế giới. Và BlackBerry Passport phiên bản Bạc là kết quả mới nhất của quan điểm, cách nhìn đó. Sản phẩm này còn được ra mắt với hệ điều hành phiên bản mới nhất, các tính năng được tối ưu, và một thiết kế hoàn thiện dựa trên ý kiến đóng góp và trải nghiệm của người sử dụng. Nhờ đó, BlackBerry Passport Silver Edition sẽ mang đến những trải nghiệm khác biệt toàn diện cho những người chuyên nghiệp – những người thích sự tập trung và chính xác tuyệt đối."
gia-passport-giam-2

Phiên bản BlackBerry Passport Silver có điểm nổi bật

Thiết kế được phát triển từ Passport, và ý tưởng từ quyển hộ chiếu, khiến thiết kế của Passport silver có có giảm giác thoải mái khi cầm, các nét chỉnh sửa hoàn thiện về khả năng sử dụng đối với người dùng. Về cấu hình, chiếc Passport Silver Edition giữ nguyên những thông số trên chiếc Passport hiện hình. Được biết, máy sẽ trang bị màn hình kích thước 4,5 inch, độ phân giải 1.440 x 1440 pixel, mật độ điểm ảnh 453 ppi.
 
Thêm vào đó, Passport Silver Edition cũng sở hữu vi xử lý lói tứ của Qualcomm là Snapdragon 801 xung nhịp 2,2 GHz, GPU Adreno 330, RAM 3 GB, bộ nhớ trong 32 GB, hỗ trợ mở rộng qua thẻ microSD và chạy nền tảng BlackBerry OS 10.3.2 ngay khi xuất xưởng.
gia-passport-giam-3
 
Các điểm nổi bật vê Camera khi chuyển từ thiết kế vuông sang thiết kế tròn, BlackBerry Passport Silver như được tạo nên sự mềm mại cho phiên bản Passport trước đó. Camera sau 13 MP, khẩu độ f/2.0, hỗ trợ hệ thống ổn định hình ảnh OIS, đèn Flash trợ sáng, camera selfie ở mặt trước 2 MP, và viên pin không thể tháo rời dung lượng 3.450 mAh. Kích thước cụ thể của Passport Silver Edition 131,4 mm x 90,5 mm x 9,3 mm, với trọng lượng 205 gram.
 
Dự kiến, BlackBerry Passport Silver Edition sẽ có hàng trên toàn quốc từ ngày 24/08/2015, tại Thế Giới BlackBerry và các chi nhánh trên toàn quốc. Giá bán lẻ đã bao gồm VAT là 13.500.000 đồng.
 

Giá BlackBerry Passport đã giảm nhiều

Tại trung tâm Thế giới BlackBerry, chúng tôi cũng nhận định về phiên bản lần này, khi các sản phẩm Passport đang trong quá trình giảm giá khá nhiều, một trong những người quản lý tại Thế Giới BlackBerry cho biết : "BlackBerry Passport là dòng sản phẩm có đẳng cấp và thể hiện rất rõ cá tính của người dùng khi nó hoàn toàn đứng riêng với thế giới Smartphone còn lại. Sản phẩm kén người dùng, nhưng doanh số đều đặn từ cuối năm ngoái tới nay đã cho thấy sự thành công của nó. Khi Passport giảm giá, trung tâm cũng sẽ giảm theo do thịnh trường, đấy là một thời điểm mà bạn có thể mua Passport, một sản phẩm có tính thẩm mĩ cao, hoạt động chuyên nghiệp và độ bền luôn tuyệt đối"
 
gia-passport-giam-4
 
Có thể thấy sau khi BlackBerry Passport Silver Edition ra mắt,các sản phẩm của BlackBerry đều giảm giá khá nhiều, với một phiên bản hoàn toàn khác biết, thân thiện, sang trọng, trải nghiệm sản phẩm cao,  Passport Silver Edition luôn là một trong những đối thủ cho các Smartphone khác. Máy được trang bị nhiều tinh năng nổi bật, cấu hình ổn định..
 
Bạn có thể đặt mua Passport Silver Edition tại trung tâm Thế giới BlackBerry, đây là một mẫu máy mới được trung tâm nhập về với mức giá trên dưới 10 triệu, vì thế quý khách nên chuẩn bị ngân sách trước khi mua sản phẩm này. Mức giá dự tính cho BlackBerry, sẽ được trung Tâm cập nhật sớm nhất giá bán lẻ BlackBerry Passport Silver Edition trên website chính thức :https://thegioiblackberry.com.vn/  
Sudo Ecommerce
Tác giả Sudo Ecommerce Admin
Bài viết trước Blackberry DTEK50 có khiến BlackBerry quay lại với phần cứng

Blackberry DTEK50 có khiến BlackBerry quay lại với phần cứng

Bài viết tiếp theo

Pakistan cấm BlackBerry (BES) sử dụng cho các doanh nghiệp trong nước

Pakistan cấm BlackBerry (BES) sử dụng cho các doanh nghiệp trong nước
Viết bình luận
Thêm bình luận

Bài viết liên quan

Thông báo