Review BlackBerry Passport SQW100-1, cấu hình có gì khác không ?

Sudo Ecommerce Tác giả Sudo Ecommerce 08/05/2017 7 phút đọc
BlackBerry Passport SQW100 1 là phiên bản quốc tế được Canada sản xuất, đây là mẫu mà được rất nhiều các BBers tìm kiếm trong suốt thời gian ra mắt. Trong 3 năm được ra mắt, số lượng phiên bản BlackBerry Passport SQW100 1 khá khó tìm khi hiện nay đa số là hàng được sản xuất tại Indo, Ấn độ,.. review-passport-SQW100-1-1 Để Review BlackBerry Passport SQW100 1 như thế nào thì bạn hãy cùng tham khảo bài viết sau đây. Mẫu sản phẩm Passport này đã được phân phối tại Việt Nam trong giai đoạn đầu khi ra mắt, nhưng đến năm 2016 thì đối tác mà BlackBerry kí hợp đồng đã có thêm nhiều và BlackBerry chuyển dần cho các đối tác sản xuất nên máy hầu như được sản xuất tại Trung Quốc, Ấn Độ, Indo,..

Review BlackBerry Passport SQW100-1 :

Chiếc điện thoại BlackBerry Passport được Canada sản xuất này là phiên bản chính hãng được bán trên Amazon và được nhập chính hãng về Việt Nam. Các nhà phân phối tại Việt Nam thời điểm đó bao gồm : Thế Giới BlackBerry, Dâu Đen, Mobigo, Thế Giới Di Động, .. Đánh giá và Review về chiếc điện thoại Passport SQW100 1 - Mã này là mã sản phẩm dành cho Passport và ở mỗi một nơi sản xuất, thì phụ kiện đi kèm có sự khác biệt. Sau đây là hình ảnh Review về BlackBerry Passport SQW100 1. review-passport-SQW100-1-3 Thiết kế độc đáo : Đây là một trong những mẫu thiết kế độc đáo nhất của BlackBerry, đây là một trong những phiên bản đã làm thay đổi cả thị trường người dùng BlackBerry. BlackBerry Passport có thiết kế bằng kích thước của một quyển "hộ chiếu", với 4 góc vuông đét, được chạy dọc theo sườn máy nhìn cực kì chất & mạnh mẽ. Về cấu hình thì phiên bản BlackBerry Passport SQW100-1 sở hữu một cấu hình được coi như là mạnh nhất của BlackBerry thời điểm ra mắt, nó không những mạnh mà sự ổn định của hệ thống phần mềm Os 10 đến tận ngày nay vẫn rất chuẩn. Pin là một trong những điểm mạnh mẽ của BlackBerry Passport với dung lượng lên tới 3400 mAh.

Đánh giá, review BlackBerry Passport SQW100-1

Cấu hình được biết đến của Passport so với hiện nay chỉ là mức tầm trung, BlackBerry vẫn chưa có một sản phẩm đạt cấu hình cao cấp nào hiện đến. Khi mà BlackBerry Android hiện đang là một sản phẩm chính mà BlackBerry phát triển, thì cấu hình của phiên bản BlackBerry KEYone vẫn chỉ ở mức vừa phải, tuy nhiên những điểm về thiết kế & trải nghiệm thì luôn rất tuyệt vời. review-passport-SQW100-1-2 BlackBerry tại sao lại chỉ để cấu hình tầm trung như vậy, liệu cấu hình tầm trung có ảnh hưởng đến nhu cầu của người sử dụng BlackBerry hay không, chả nhẽ BlackBerry không để ý đến điểm này ? Cũng chính vì thế mà khi Passport được ra mắt, cho đến tận ngày nay Passport vẫn là một trong những mẫu điện thoại được yêu thích nhất của BlackBerry không phải vì cấu hình BlackBerry Passport mà sự trải nghiệm của Passport luôn đánh bại mọi điểm khác. Ngoài ra có thể kể đến phiên bản BlackBerry Passport Silver cấu hình cũng tương tự Passport nhưng mức giá của nó thì luôn cao vượt trội so với Passport và cũng được săn đón rất nhiều tại Việt Nam.

Quay lại với phiên bản BlackBerry Passport SQW100-1

Nếu không có nhiều sự thay đổi thì phiên bản SQW100-1 này được sản xuất khá tiêu chuẩn cho người dùng Việt Nam. Với bộ sạc tiêu chuẩn với củ sạc 2 chân dẹt, các phiên bả được sản xuất tại khu vực khác đều sử dụng các củ sạc 3 chân dày hoặc 3 chân mỏng. review-passport-SQW100-1-4 Với phiên bản Passport chính hãng này thì độ bền của Passport sẽ tốt hơn rất nhiều so với phiên bản thị trường hiện nay, không những vậy mà khả năng ổn định của nó vẫn duy trì rất tốt kể cả về sạc hay pin. Trong số những dòng máy đã tạo nên sự khác biệt với thương hiệu BlackBerry không thể không kể tới sự thành công của Passport. Với người dùng Passport những sản phẩm tuy cấu hình không được đánh giá cao nhưng hiệu suất hoạt động & cũng như những trải nghiệm đem lại luôn khiến người dùng BlackBerry cảm thấy thích & đam mê dòng điện thoại thông minh này.
Sudo Ecommerce
Tác giả Sudo Ecommerce Admin
Bài viết trước Phỏng vấn quản lý cao cấp của TCL về BlackBerry KEYone - Jason Gerdon

Phỏng vấn quản lý cao cấp của TCL về BlackBerry KEYone - Jason Gerdon

Bài viết tiếp theo

BBM trên Android cập nhật lại giao diện

BBM trên Android cập nhật lại giao diện
Viết bình luận
Thêm bình luận

Bài viết liên quan

Thông báo