Rò rỉ thông tin BlackBerry KEYone Black Edition sẽ được ra mắt tại Brazil

Sudo Ecommerce Tác giả Sudo Ecommerce 12/09/2017 3 phút đọc
Theo Fernando Pezzotti, Tổng giám đốc TCL Communication ở Brazil, một phiên bản nâng cấp của BlackBerry KEYone Black Edition sẽ có sẵn, đầu tiên ở Brazil và trên toàn thế giới từ tháng 10 năm nay. Phiên bản màu đen này nhìn sơ qua thì thấy khá mạnh mẽ, với tông màu đen toàn bộ máy, so với màu Bạc trước thì màu Đen của KEYone thể hiện chất mạnh mẽ, bụi bặm hơn. BlackBerry-KEYone-BlackPezzotti chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn tại TechTudo, ngày đầu tiên của triển lãm điện thoại thông minh Congress & Expo, diễn ra tại São Paulo, một phiên bản hoàn toàn mới của BlackBerry KEYone cũng sẽ được nâng cấp với 4GB RAM và 64GB bộ nhớ trong.
"BlackBerry KEYone bán rất tốt trên toàn thế giới. Chúng tôi khởi động bán hàng ở châu Âu vào tháng 6 và sau đó là Hoa Kỳ. Sự thành công lớn đến nỗi nguồn hàng dòng máy này rất khan hiếm. Tại Brazil, chúng tôi đã lên kế hoạch để khởi động bán hàng vào tháng 9 với một dòng máy mà đã bán rất chạy trên toàn thế giới"​ "Kể từ khi nảy sinh một số vấn đề về hiệu suất với KEYone và Brazil là một thị trường mà người tiêu dùng luôn tìm kiếm những sản phẩm có hiệu suất cao hơn, chúng tôi quyết định điều chỉnh chiến lược của chúng tôi và BlackBerry Mobile sẽ mang lại một phiên bản mới của BlackBerry KEYone - Black Edition" ông nói thêm.​
Pezzotti cũng cung cấp thêm thông tin về vị trí của thương hiệu tại Brazil trong năm nay. Công ty tập trung nỗ lực vào KEYone nhưng có kế hoạch mở rộng danh mục đầu tư của mình vào năm 2018.  
Sudo Ecommerce
Tác giả Sudo Ecommerce Admin
Bài viết trước [Android BB] Grab thêm nút gọi khẩn cấp trên phần mềm cho người dùng & đối tác

[Android BB] Grab thêm nút gọi khẩn cấp trên phần mềm cho người dùng & đối tác

Bài viết tiếp theo

Cách tắt các ứng dụng thừa thải khi mua những chiếc BlackBerry Android của nhà mạng

Cách tắt các ứng dụng thừa thải khi mua những chiếc BlackBerry Android của nhà mạng
Viết bình luận
Thêm bình luận

Bài viết liên quan

Thông báo