So sánh BlackBerry Passport và BlackBerry Passport Silver

Sudo Ecommerce Tác giả Sudo Ecommerce 03/08/2017 7 phút đọc

Bài viết này nhằm giúp các bạn chưa có thông tin về BlackBerry Passport & Passport Silver hiểu rằng sự khác biệt giữa hai mẫu này là khá ít. Khi so sánh BlackBerry Passport & BlackBerry Passport Silver chúng tôi sẽ không nói đến vấn đề giống nhau của 2 phiên bản này nữa. so-sanh-BlackBerry-Passport-va-passport-silver Điểm so sánh BlackBerry Passport và BlackBerry Passport Silver bao gồm những điểm mà chúng ta nhìn thấy bằng mắt, những trải nghiệm khi sử dụng, cảm giác khi cầm sử dụng 2 chiếc Passport này.

So sánh BlackBerry Passport và BlackBerry Passport Silver bằng trực quan

Đầu tiên chúng ta thấy một sự khác biệt rõ rệt đó là màu sắc của 2 phiên bản này, cực kì khác biệt, tuy có hình dáng giống nhau nhưng màu sắc khá đã có sự thay đổi, ở phiên bản BlackBerry Passport thì BlackBerry sản xuất 3 màu chính đó là : ĐEN - TRẮNG - ĐỎ. Còn bản Silver thì phần vỏ loa trên & dưới bàn phím được đổi sang màu bạc. so-sanh-BlackBerry-Passport-va-passport-silver-3 Điểm so sánh thứ 2 đó là Passport có thiết kế ngắn hơn Passport Silver, phần màn hình bên Passport Silver nhìn nổi bật hơn, thiết kế loa thoại cũng có sự khác nhau giữ 2 phiên bản. Tiếp đến là phần mặt lưng được thay đổi về kiểu dáng, mặt lưng trên Passport nhẵn và min, còn mặt lưng trên BlackBerry Passport Silver được làm vân với các chấm li ti cầm khá giống như cầm BlackBerry Q20 vậy. Các góc trên BlackBerry Passport Silver được bo tròn hơn để tạo cảm giác cầm được êm tay, và cũng tránh cá trường hợp va đập khi mà trên phiên bản Passport góc vuông 90 độ rất dễ bị va đập (tuy nhiên sức bền của BlackBerry Passport thì vô cùng tuyệt vời, sẽ được nói đến phần sau )

So sánh BlackBerry Passport & Passport Silver bằng cảm nhận

Việc cảm nhận này có thể sẽ không khách quan cho lắm nhưng nó đa số đến từ trải nghiệm thực tế. Phiên bản BlackBerry Passport khi cầm khá đầm tay, có thể nói là khá chắc tay, khi thao tác trên bàn phím nếu bạn nào quen với bàn phím Qwerty dễ bị bấm nhầm nút "Space" tuy nhiên khi sử dụng lâu thì vẫn OK. Phần đế bàn phím hơi cụt và góc cạnh khiến việc để tay khi chát sẽ bị khó chịu bởi cạnh quá là vuông đê. so-sanh-BlackBerry-Passport-va-passport-silver-2 Khi đút túi các góc vuông sẽ đẩy các góc túi của bạn khiến cảm giác như chiếc Passport khá to và vướng víu nhưng thực chất nó làm vướng thành túi của bạn do các góc quá là vuông đê. Phần viền kim loại chạy dọc thân máy và nguyên khối tạo nên các góc vuông khá chắc chắn, có thể chịu được các lực va đập mạnh hoặc khi không may làm rơi máy, các góc này sẽ đảm bảo an toàn cho toàn bộ phần main bên trong của máy. Phiên bản BlackBerry Passport Silver : Được chỉnh sửa các góc không còn vuông vức nữa, tuy nhiên những điểm nổi bật khác không chỉ nằm ở các góc mà phần bàn phím & đế bàn phím nữa. Bàn phím trên BlackBerry Passport được làm lại với chất liệu khác, mềm và mượt cực kì.  Phần đế bàn phím dài hơn và cạnh không sắc nên khi bạn nhắn tin hay bấm bàn phím liên tục bạn sẽ thấy sự khác biệt rõ rệt so với phiên bản BlackBerry Passport. so-sanh-BlackBerry-Passport-va-passport-silver-1 Mặt lưng của Passport Silver cho cảm giác cầm khá thích, không bị bám mồ hôi, bám vân tay. Vừa rồi là 2 góc nhìn khá thực tế về phiên bản Passport khi bạn muốn So sánh BlackBerry Passport Silver và BlackBerry Passport. Những điểm còn lại về hiệu suất và cấu hình của 2 dòng máy đều khá giống nhau và không só sự khác biệt gì. Mặc dù số lượng người dùng Passport Silver có phần nhỉnh hơn tuy nhiên những lợi thế và ưu điểm của Passport thường vẫn là điểm rất đặc biệt, sẽ có trong bài viết sau. Các bạn hãy theo dõi kênh thông tin của Thế Giới BlackBerry... ! Từ khóa tìm kiếm trên Google:
  • so sánh blackberry passport và blackberry passport silver
  • so sánh blackberry passport
  • so sánh blackberry passport và passport silver
Sudo Ecommerce
Tác giả Sudo Ecommerce Admin
Bài viết trước Một số hình ảnh đầu tiên về BlackBerry KEYone Black Limited Edition

Một số hình ảnh đầu tiên về BlackBerry KEYone Black Limited Edition

Bài viết tiếp theo

So sánh BlackBerry 9900 và 9930

So sánh BlackBerry 9900 và 9930
Viết bình luận
Thêm bình luận

Bài viết liên quan

Thông báo