So sánh BlackBerry Passport với iPhone 6

Sudo Ecommerce Tác giả Sudo Ecommerce 02/05/2017 7 phút đọc

Việc so sánh BlackBerry Passport và iPhone 6 chúng ta cũng biết cả 2 đều được sản xuất bởi các công ty nổi bật nhất về thiết kế. Passport dành giải thưởng xuất sắc về thiết kế cho mẫu điện thoại Mobile. iPhone 6 thay đổi toàn bộ diện mạo trước đấy của mình chuyển sang một kiểu dáng sang trọng và phong cách hơn.

So sánh BlackBerry Passport và iPhone 6 về thiết kế

Khi mà Passport được ra mắt rất nhiều Fan của Dâu Đen thực sự rất bất ngờ, và nó cũng làm cả thế giới bất ngờ khi phiên bản màn hình 4.5 inches này có bàn phím nổi bật cùng các đường nét góc cạnh, vuông vức rất hoang dại. passport-vs-iphone-6-1 Những mẫu thiết kế trước đây của BlackBerry đã khá đẹp, nhưng phiên bản Passport thực sự làm nổi bật người sử dụng nó. iPhone 6 thì sao ? Trong ngày ra mắt của iPhone 6 dường như cũng gây ra một cơn sốt cho Fan Táo. Một thiết kế mềm mại và sang trọng hơn rất nhiều so với những thế hệ iPhone trước, mỏng hơn, vỏ nguyên khối bóng nên cầm rất mượt tay và dễ chịu. passport-vs-iphone-6-4 Nếu so sánh BlackBerry Passport và iPhone 6 về thiết kế thì mỗi dòng máy lại có điểm nhấn riêng, với Passport thì nó thực sự khác biết so với phần còn lại của thế giới, còn iPhone 6 thì vẫn thể hiện cái "chất" riêng của Apple, cấu hình ổn & phong cách hiện đại.

So sánh hiệu năng của Passport & iPhone 6

iPhone 6 sử dụng chip A8 là chủ lực, iOs 8 và giờ Update lên iOs 10.3 với cấu hình iPhone 6 thì nó khá nổi bật khi ra mắt, nó đạt tốc độ cao cùng màn hình sắc nét, lớn khoảng 4 inches, hệ điều hành bảo mạt cao và chuyên nghiệp. passport-vs-iphone-6-5 Khả năng giải trí trên iPhone 6 cũng rất tốt, pin dung lượng không tồi, đáp ứng thời gian hoạt động khoảng 20h Với BlackBerry Passport, nó là phiên bản thuộc thế hệ BlackBerry 10. Sử dụng Os 10 và Update lên 10.3.3 hiện nay. Cấu hình Passport khá mạnh mẽ, mạnh hơn bất kì chiếc điện thoại BlackBerry trước đó. Pin của Passport có thể duy trì từ 30 - 40h, ngoài ra hệ điều hành Os 10 cực kì bảo mật của BlackBerry, tuy nhiên ứng dụng bị hạn chế khá nhiều do chỉ dùng ổn định các ứng dụng của BlackBerry còn ứng dụng bên thứ 3 rất có thể làm máy nhiễm độc. passport-vs-iphone-6-2 So sánh chung về BlackBerry Passport và iPhone 6 chúng ta thấy rằng phiên bản iPhone 6 luôn khá dễ sử dụng và thông dụng trên thị trường, với hệ điều hành đơn giản và thông minh phù hợp với mọi tầng lớp. Còn BlackBerry Passport có phần bị giới hạn về lượng người sử dụng, khi hệ điều hành của nó hơi khác một chút, những ứng dụng cũng khác và nó ưu tiên nhiều cho công việc hơn là giải trí. Bàn phím vật lí là một điểm nhấn đối với người dùng Passport.

So sánh giá BlackBerry Passport & iPhone 6 hiện nay

Trong năm vừa qua, đợt xả hàng của Passport đã làm giá của chiếc điện thoại nổi bật nhất của BlackBerry này sụt giảm mạnh về giá, hiện tại mức giá của BlackBerry Passport chỉ khoảng gần 5 triệu đồng, cho một phiên bản Passport New FullBox -Seal. Giảm đến gần 70% giá so với lúc ra mắt. passport-vs-iphone-6-3 Còn iPhone 6 thì vẫn khá tốt về giá, dòng sản phẩm được ưa chuộng cực nhiều tại Việt Nam, tuy với iPhone 6 NEW hiện nay không còn nữa và chỉ còn dòng máy cũ với mức giá khoảng trên 5 triệu đồng. Mà hiện tượng dựng lại máy trên iPhone thì cực kì nhiều. Ngoài ra sản phẩm iPhone 6 Lock LikeNew là một trong những dòng máy giá bình dân khi chỉ gần 4 triệu đồng. passport-vs-iphone-6-6 Những so sánh trên sẽ giúp bạn hình dung về 2 sản phẩm hiện nay của BlackBerry & Apple, so sánh BlackBerry Passport và iPhone 6 có thế thấy 2 dòng máy khác nhau quá nhiều nên so sánh chủ yếu về giá, độ ổn định và trải nghiệm tốt cho người dùng hay không ?. Nếu hay hãy Share cho mọi người nhé !!! Từ khóa tìm kiếm:
  • so sánh blackberry passport vs iphone 6
  • so sánh passport vs iphone 6
  • so sánh bb passport và iphone 6
  • passport vs iphone 6
Sudo Ecommerce
Tác giả Sudo Ecommerce Admin
Bài viết trước Tìm nhạc bằng giai điệu trên BlackBerry Android - Ứng dụng Shazam

Tìm nhạc bằng giai điệu trên BlackBerry Android - Ứng dụng Shazam

Bài viết tiếp theo

Tính năng mới trên Android 7.1.1 Nougat áp dụng BlackBerry KEYone

Tính năng mới trên Android 7.1.1 Nougat áp dụng BlackBerry KEYone
Viết bình luận
Thêm bình luận

Bài viết liên quan

Thông báo