Tổng hợp tất cả các Sdt tổng đài Mobifone cho bạn

Sudo Ecommerce Tác giả Sudo Ecommerce 23/12/2019 8 phút đọc

Sdt tổng đài Mobifone chính là nơi để chúng ta được hỗ trợ và giải đáp tất cả những thắc mắc liên quan đến việc sử dụng sản phẩm, dịch vụ của tổng đài Mobifon. Nếu như bạn không biết hiện tại Mobifone có những số điện thoại tổng đài nào hỗ trợ cho nhu cầu giải đáp các thắc mắc thì hãy cùng tham khảo nội dung được chia sẻ trong bài viết sau đây.

Sdt tổng đài Mobifone
Mobifone có nhiều số điện thoại tổng đài hỗ trợ khách hàng

1. Tổng đài MobiFone dành cho thuê bao nội mạng

Với tổng đài Mobifone dành cho thuê bao nội mạng thì sẽ có hai số tổng đài để phục vụ yêu cầu của tất cả các khách hàng như sau:

1.1 Đối với tổng đài chăm sóc khách hàng

Tổng đài chăm sóc khách hàng Mobifone chính là tổng đài giúp khách hàng thuê bao nội mạng gọi đến để được hỗ trợ mọi vấn đề sự cố liên quan đến mạng Mobifone. Cụ thể thuê bao sẽ dùng chính mạng Mobifone và gọi đến số 9090.

Với khách hàng dùng mạng Mobifone thuê bao trả trước thì cước phí mỗi phút gọi sẽ là 200 đồng. Còn với khách hàng dùng mạng Mobifone thuê bao trả sau thì sẽ được miễn phí cước gọi hoàn toàn.

1.2 Đối với tổng đài hỗ trợ khiếu nại

Để có thể mang đến sự hài lòng tuyệt đối và sự an tâm hơn trong quá trình sử dụng dịch vụ của nhà mạng Mobifone thì Mobifone cũng đã đưa ra tổng đài hỗ trợ khiếu nại. Đây chính là tổng đài chuyên tiếp nhận các khiếu nại và những vấn đề khiến cho người dùng thấy phiền lòng khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Mobifone.

Nếu quý khách gặp bất cứ những vấn đề hoặc các sự cố không hài lòng về dịch vụ của nhà mạng Mobifone thì có thể bấm gọi đến số 1800.1090.

Quý khách cần phải dùng chính thuê bao Mobifone để gọi điện đến tổng đài này. Mức cước phí cho cuộc gọi đều được miễn phí hoàn toàn kể cả thuê bao trả trước hoặc thuê bao trả sau.

Sdt tổng đài Mobifone
Tổng đài hỗ trợ Mobifone được đánh giá cao

2. Tổng đài MobiFone dành cho thuê bao ngoại mạng

Tiếp đến với những khách hàng muốn tìm hiểu dịch vụ nhà mạng Mobifone để được hòa mạng. Hoặc số tiền trong tài khoản thuê bao Mobifone không đủ thực hiện cuộc gọi thì có thể sử dụng thuê bao của các nhà mạng khác như là Viettel, VNPT hoặc Vinaphone để gọi đến tổng đài của nhà mạng Mobifone.

Hiện tại quý khách hàng có thể gọi đến tổng đài này theo 3 số thuộc 3 miền Bắc, Trung, Nam như sau:

  • Với những khách hàng thuộc khu vực miền Bắc hãy gọi đến tổng đài: 0904 144 144.
  • Với những khách hàng thuộc khu vực miền Trung hãy gọi đến tổng đài: 0905 144 144.
  • Với những khách hàng thuộc khu vực miền Nam hãy gọi đến tổng đài: 0908 144 144.

Mức cước phí trong những cuộc gọi này đều sẽ được tính theo đúng cước phí gọi di động mặc định mà nhà mạng quý khách đang sử dụng.

2.1 Tổng đài MobiFone dành cho người nước ngoài

Cuối cùng thì tổng đài Mobifone cũng có tổng đài riêng dành cho khách hàng nước ngoài. Đây là tổng đài dành cho những du khách ở nước ngoài đang đến Việt Nam có nhu cầu thực hiện chuyển vùng quốc tế vào mạng Mobifone. Hoặc gặp phải những vấn đề gây ra sự gián đoạn trong quá trình dùng mạng Mobifone.

Nhằm hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng nước ngoài hiện đang dùng mạng Mobifone ở Việt Nam thì tổng đài đã triển khai đầu số 9393 để có thể hỗ trợ giải đáp tất cả thắc mắc người dùng một cách nhanh chóng.

Quý khách hàng chỉ cần bấm vào bàn phím 9393 rồi nhấn vào phím gọi. Những khách hàng nước ngoài hiện đang dùng thuê bao mạng Mobifone hoặc là đang đăng ký chuyển vùng quốc tế sang mạng Mobifone ở Việt Nam thì có thể sử dụng số điện thoại này.

Mức cước phí dành cho quý khách khi gọi tổng đài Mobifone dành cho khách hàng nước ngoài là miễn phí hoàn toàn.

Sdt tổng đài Mobifone
Bạn sẽ được giải đáp mọi thắc mắc nhanh chóng

Hy vọng rằng qua nội dung được chia sẻ trong bài viết trên đây đã giúp quý khách biết được tất cả các sdt tổng đài Mobifone. Chúc bạn áp dụng thành công và hãy đón xem các bài viết khác của chúng tôi để được hỗ trợ thêm nhiều thông tin hữu ích liên quan đến dịch vụ của các nhà mạng hiện nay tại Việt Nam nhé!

Từ khóa tìm kiếm:

  • sdt tong dai mobiphone
 
Sudo Ecommerce
Tác giả Sudo Ecommerce Admin
Bài viết trước Tổng đài sửa mạng viettel: Các số tổng đài mạng viettel

Tổng đài sửa mạng viettel: Các số tổng đài mạng viettel

Bài viết tiếp theo

Tổng hợp Giờ làm việc Viettel trong tỉnh, thành phố lớn

Tổng hợp Giờ làm việc Viettel trong tỉnh, thành phố lớn
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo