Smartphone Android đầu tiên của BlackBerry sẽ ra mắt vào tháng 8

Sudo Ecommerce Tác giả Sudo Ecommerce 23/01/2018 3 phút đọc

Smartphone Android đầu tiên của BlackBerry sẽ ra mắt vào tháng 8

Hãng điện thoại Canada dự kiến sớm tung ra điện thoại Android giá rẻ nhằm thăm dò thị trường, trước khi phát hành model cao cấp vào cuối năm nay.Thông tin về việc BlackBerry có thể ra điện thoại Android nhằm tập trung vào chiến lược phần mềm đã xuất hiện từ tuần trước. Động thái này được nhận định bước đi giúp "Dâu Đen" tăng thị phần smartphone của mình, trước sức ép rất lớn từ các nhà sản xuất Android hay Apple iPhone.
 
blackberry-android

Ban đầu tin đồn cho biết, mẫu Android phone đầu tiên của BlackBerry có tên mã Venice, dự kiến ra mắt trong tháng 11. Tuy nhiên báo cáo mới nhất nói rằng Venice không phải là thiết bị duy nhất chạy Android mà BlackBerry đang thử nghiệm.

Một công ty điện thoại tại Canada viết trong thông cáo cho hay, BlackBerry sẽ tung ra thiết bị chạy nền tảng của Google trong tháng 8. Sản phẩm này có tên mã Prague, thuộc phân khúc giá rẻ và hướng đến các thị trường mới nổi. Prague sở hữu màn hình cảm ứng thuần, không phải vừa cảm ứng vừa bàn phím trượt.

Smartphone chạy Android đầu tiên của "Dâu Đen" trông sẽ giống chiếc BlackBerry Z3, nguồn tin nói thêm. Tuy nhiên thông số cấu hình cụ thể không được tiết lộ.

Ngoài sản phẩm giá rẻ Prague, BlackBerry có thể phát hành smartphone Android cao cấp với thiết kế dạng trượt. Nhà sản xuất Canada từng hé lộ kiểu dáng thiết bị này tại MWC 2015 với tên gọi BlackBerry Slider, tuy nhiên model này chạy BlackBerry 10.

Nguồn : internet

Sudo Ecommerce
Tác giả Sudo Ecommerce Admin
Bài viết trước Lộ diện thông số kỹ thuật điện thoại BlackBerry Z20.

Lộ diện thông số kỹ thuật điện thoại BlackBerry Z20.

Bài viết tiếp theo

Blackberry có nên "đi kiện để kiếm tiền"

Blackberry có nên "đi kiện để kiếm tiền"
Viết bình luận
Thêm bình luận

Bài viết liên quan

Thông báo