So sánh BlackBerry Leap và BlackBerry Z30

Sudo Ecommerce Tác giả Sudo Ecommerce 03/08/2017 5 phút đọc

Vẫn là chuyên mục so sánh, hai phiên bản mà chúng ta nói đến lần này đó là so sánh BlackBerry Leap và BlackBerry Z30. Những mẫu BlackBerry thuần cảm ứng của thế hệ BlackBerry 10, khi hiện nay những mẫu này gần như đã bị BlackBerry loại bỏ vì kiểu dáng đơn giản và chất liệu rẻ tiền. Có thể thấy rằng BlackBerry Z30 & BlackBerry Leap là những mẫu điện thoại thuần cảm ứng có màn hình tương đối lớn, màn hình của Z30 và Leap đều là 5 inches, độ phân giải 720 tương đối rõ nét. Chúng ta cùng bắt đầu đi vào so sánh 2 phiên bản này.

So sánh BlackBerry Leap và BlackBerry Z30

Khi mà số lượng người dùng BlackBerry tăng mạnh sau khi Z10 ra mắt thì chiếc BlackBerry Z30 là sản phẩm được nâng cấp từ Z10 lên với một kiểu dáng tương tự. Còn BlackBerry Leap thì năm 2015 mới ra mắt với một kiểu dáng khác biệt hoàn toàn so với thế hệ BlackBerry Z. so-sanh-blackberry-leap-va-z30Khi so sánh BlackBerry Leap và Z30 chúng ta đi vào thiết kế đầu tiên.
  • BlackBerry Leap : Đẹp và chất hơn nhiều, các góc làm vuông vức và hoa văn mặt lưng nhìn khá sang trọng. Mặt trước được phủ kính và viền màn hình rất đẹp. Có thể thấy BlackBerry Leap có điểm nhấn ở nhiều điểm.
  • BlackBerry Z30: không có điểm gì nổi bật trên thiết kế của mình, mặt lưng nhẵn nên tạo cảm giác cầm thích thú. Tuy nhiên kích thước máy to hơn so với Z10 nên cầm khá là khó và nếu người nào tay nhỏ sẽ cảm giác bị cấn tay rất rõ.
So sánh tiếp theo sẽ là về cấu hình của BlackBerry Leap và Z30 Về phần này thì BlackBerry Z30 nổi bật hơn, do Leap sử dụng cấu hình hơi thấp và giống với Z10. Đây là một ý tưởng khá thú vị khi ra đời BlackBerry Leap nhưng đã không tạo được xu thế. Tuy nhiên theo nhiều người cảm nhận khi dùng 2 chiếc BlackBerry thì họ đều cho không có sự chênh lệch lớn nào, Z30 sử dụng màn hình Amoled nên màu rất đẹp, còn Leap sử dụng màn hình IPS LCD nên màu sắc hài hòa hơn.

So sánh BlackBerry Leap và BlackBerry Z30 sau khi trải nghiệm

Với hệ điều hành BlackBerry, cả 2 đều có phương thức sử dụng khá giống nhau, sử dụng các thao tác vuốt màn hình liên tục để lựa chọn một ứng dụng phù hợp. Đối với cầm BlackBerry Z30 và cầm BlackBerry Leap thì mình thấy Leap sang chảnh hơn một chút, cũng chính vè tông màu đen và phần mặt lưng khá đẹp nên nó lôi cuốn hơn về phong cách sử dụng. so-sanh-blackberry-leap-va-z30-1 Với những điểm so sánh trên của BlackBerry Leap và BlackBerry Z30 bạn sẽ thấy nên lựa chọn sản phẩm nào phù hợp, mức giá hiện tại dành cho model này tương đối ngàng nhau, chênh lệch khoảng 400.000 VNĐ. Từ khóa tìm kiếm trên Google:
  • so sánh BlackBerry Leap và BlackBerry Z30
  • so sánh BlackBerry Leap và Z30
  • so sánh BlackBerry z30 và BlackBerry leap
Sudo Ecommerce
Tác giả Sudo Ecommerce Admin
Bài viết trước 3 mẹo hay sử dụng Google Maps cho các phiên bản BlackBerry Android

3 mẹo hay sử dụng Google Maps cho các phiên bản BlackBerry Android

Bài viết tiếp theo

So sánh BlackBerry Q10 và BlackBerry Q20 (Classic)

So sánh BlackBerry Q10 và BlackBerry Q20 (Classic)
Viết bình luận
Thêm bình luận

Bài viết liên quan

Thông báo