So sánh BlackBerry Passport và BlackBerry Classic

Sudo Ecommerce Tác giả Sudo Ecommerce 11/08/2017 5 phút đọc

Những điểm so sánh BlackBerry Passport và BlackBerry Classic chủ yếu về những thiết kế nổi bật của dòng BlackBerry 10, hai phiên bản này ra đời liên tiếp nhau, nhưng không kế thừa bất kì đặc điểm nào, Passport là một thế hệ gần như khác biệt hoàn toàn với những thế hệ trước. Hãy cùng đi so sánh hai phiên bản được yêu thích nhất hiện nay :

So sánh BlackBerry Passport và BlackBerry Classic tổng quát

Chúng ta hãy cùng bắt đầu đi so sánh về thiết kế của 2 phiên bản này..Để đánh giá chụng về hai nguyên mẫu này, bạn có thể thấy rằng Classic và Passport là 2 mẫu khác biệt. so-sanh-blackberry-passport-va-classic-3 Classic được phát triển từ Q10 với bàn phím Qwerty 4 hàng. Passport được thiết kế lại hoàn toàn chỉ có màn hình vẫn làm theo tỉ lệ 1:1 như chiếc Classic. BlackBerry Classic nhỏ gon hơn nhiều so với Passport, cùng với phần viền kim loại sáng bóng, mặt lưng gia công khá đẹp, bàn phím được thiết kế nhỏ gọn vừa với tỉ lệ máy, vóc dáng vừa tay và chống va đập, rơi từ độ cao 2 m không hề hay hấn gì. so-sanh-blackberry-passport-va-classic-1BlackBerry Passport thì ngược lại nó được thiết kế với một sự sáng tạo tuyệt vời từ các nhà thiết kế của BlackBerry. Với một kiểu dáng khá đặc biệt, màn hình khá lớn, màn hình thì chỉ có 3 hàng, nhiều người đã không quen khi chiếc Passport này mới được ra mắt.

So sánh BlackBerry Passport và Classic về cấu hình, hiệu suất

Classic hoàn toàn bị nép vế trước Passport, ngoài việc cùng chung hệ điều hành Os 10 thì Passport có cấu hình nổi trội hơn rất nhiều, màn hình lớn và độ phân giải cao, Pin dung lượng cao, toàn bộ cấu hình được nâng cấp đáng kể trên BlackBerry Passport. so-sanh-blackberry-passport-va-classic-2 Với một cấu hình như BlackBerry Passport bạn hoàn toàn yên tâm về mọi ứng dụng vào thời điểm đó.BlackBerry có khả năng tải và chạy ứng dụng tương đối nhanh, các tính năng chạy liên tục cũng đủ sức hoạt động ổn định. Đây là ưu điểm của Passport khi so sánh với Classic.

So sánh BlackBerry Passport & BlackBerry Classic khi trải nghiệm sản phẩm

Đối với trải nghiệm BlackBerry Classic đây là một mẫu điện thoại khá đẹp, đặc biệt là các phiên bản limited hay bản mạ vàng Classic đó là những mẫu cực kì đẹp khi cầm trên tay, với vóc dáng rất đầm tay, Classic có thể phù hợp với nhiều lứa tuổi, phù hợp cho cả nam và nữ. so-sanh-blackberry-passport-va-classic Phong cách Classic nổi bật với vẻ lịch lãm, sang trọng, đơn giản, cổ điển. Còn chiếc BlackBerry Passport thì nổi bật với vẻ : mạnh mẽ, độc đáo, nổi bật giữa đám đông,.. Đối với người dùng Passport, những đánh giá về Passport thường là hơi to, khó cầm (đặc biệt với nữ), cất và di chuyển gặp khó khăn thường được mọi người phản ảnh như vậy. Tuy nhiên các chị em hãy sắp một cái túi xách để dễ dàng di chuyển BlackBerry Passport, bởi tất cả các phụ nữ khi sử dụng Passport đều gây chú ý "rất mạnh" cho mọi người xung quanh. Hiện tại mức giá dành cho BlackBerry Classic và BlackBerry Passport chênh lệch đến gần 1 triệu đồng. Đó cũng là lựa Từ khóa tìm kiếm trên Google:
  • so sánh blackberry passport và classic
  • so sánh blackberry classic và passport
  • so sánh passport và classic
  • so sánh bb passport và classic
 
Sudo Ecommerce
Tác giả Sudo Ecommerce Admin
Bài viết trước So sánh BlackBerry Bold 9700 và Bold 9780

So sánh BlackBerry Bold 9700 và Bold 9780

Bài viết tiếp theo

Thay đổi DNS để vào Facebook, BBC bị chặn trên BlackBerry 10

Thay đổi DNS để vào Facebook, BBC bị chặn trên BlackBerry 10
Viết bình luận
Thêm bình luận

Bài viết liên quan

Thông báo