Tất cả các số tổng đài vietnamobile CSKH 24/24 cho bạn

Sudo Ecommerce Tác giả Sudo Ecommerce 23/12/2019 14 phút đọc

Tìm hiểu số tổng đài Vietnamobile sẽ giúp chúng ta tìm ra cách để được hỗ trợ, giải đáp những thông tin, thắc mắc liên quan đến việc sử dụng dịch vụ của tong dai Vietnammobile. Và hiện tại thì tổng đài chăm sóc của Vietnamobile có nhiều những đầu số khác nhau để phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng. Bài viết được trình bày dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra được đáp án chính xác!

Dưới đây là danh sách số tổng đài của vietnamobile

Đầu tiên nói về số tổng đài chăm sóc khách hàng Vietnamobile thì chúng ta sẽ có những đầu số như sau:

Tổng đài tư vấn với đầu số 789

Đây chính là tổng đài Vietnamobile mà chúng ta có thể gọi đến để được hỗ trợ tư vấn về những dịch vụ mà hiện Vietnamobile đang thực hiện triển khai. Tùy thuộc vào bạn đang dùng mạng gì thì cách gọi và mức cước phí sẽ khác nhau. Đó là:

 • Nếu bạn hiện đang dùng thuê bao Vietnamobile trả trước hoặc trả sau: Bạn hãy bấm 789 và gọi. Mức cước phí gọi sẽ được miễn phí hoàn toàn.
 • Nếu bạn hiện đang dùng thuê bao ngoại mạng hoặc số điện thoại bàn: Bạn hãy bấm 0922.789.789 rồi gọi. Mức cước phí cuộc gọi này sẽ được tính thông thường như mạng chúng ta dùng quy định.

Tổng đài hỗ trợ 3G của Vietnamobile với đầu số 360

Đây là tổng đài cung cấp dịch vụ hỗ trợ cùng khách hàng những giải pháp liên quan đến đăng ký 3G của Vietnamobile hoặc là các gói cước 3G Vietnamobile hay mạng 3G của tổng đài Vietnamobile. Tùy từng trường hợp bạn dùng số điện thoại nào gọi mà cách thực hiện cùng mức phí sẽ khác nhau. Cụ thể chính là:

 • Nếu bạn dùng thuê bao là Vietnamobile:Bạn hãy bấm 360 để gọi. Mức cước phí cho cuộc gọi sẽ được tổng đài miễn phí hoàn toàn.
 • Nếu bạn dùng thuê bao ngoại mạng không phải của Vietnamobile: Bạn hãy bấm số điện thoại 0922.360.360 để gọi. Mức cước phí sẽ tính theo quy định nhà mạng mà chúng ta đang dùng thực hiện cuộc gọi.

Số tổng đài chăm sóc khách hàng tự động

Với tổng đài của Vietnamobile thì chúng ta cũng có thể chọn vào tổng đài chăm sóc khách hàng tự động. Số để gọi là 123 và nó cung cấp toàn bộ các thông tin dịch vụ cũng như tiếp nhận trường hợp phản ánh chất lượng của dịch vụ mạng viễn thông Vietnamobile.

Ngoài ra đây cũng là tổng đài mà khách hàng dùng để báo khi gặp phải tình trạng mất sim hoặc mất máy bởi hệ thống trả lời tự động. Hơn nữa khách hàng nếu muốn được gặp tổng đài viên để trực tiếp nói chuyện cũng được chỉ cần thực hiện theo đúng hướng dẫn của hệ thống. Cụ thể để gọi vào tổng đài chăm sóc khách hàng tự động Vietnamobile chúng ta thực hiện như sau:

 • Nếu bạn dùng số nội mạng Vietnamobile: Bạn hãy bấm 123 để thực hiện cuộc gọi. Mức cước phí cho cuộc gọi sẽ được miễn phí hoàn toàn.
 • Nếu bạn dùng điện thoại bàn hoặc số điện thoại ngoại mạng: Bạn hãy bấm 0922.123.123. Mức cước phí cuộc gọi sẽ được tính như quy định của mạng mà bạn đang dùng.

Số tổng đài hỗ trợ chăm sóc đại lý/ điểm bán

Để gọi số tổng đài Vietnamobile hỗ trợ chăm sóc các điểm bán và đại lý thì chúng ta sẽ có 2 cách như sau:

 • Nếu như bạn đang dùng số nội mạng của Vietnamobile: Bạn hãy bấm 2121. Mức cước phí cho cuộc gọi được miễn phí hoàn toàn.
 • Nếu như bạn dùng số ngoại mạng để gọi: Bạn hãy bấm 092.345.2121. Mức cước phí của cuộc gọi sẽ được tính như là phí cuộc gọi ngoại mạng thông thường từ nhà mạng của quý khách.

so-tong-dai-vietnamobile-2

Số tổng đài hỗ trợ khách nước ngoài

Với Vietnamobile thì tổng đài hỗ trợ cho khách nước ngoài sẽ là 366. Khách hàng khi cần nghe tiếng Anh hãy bấm nhánh 2. Và cách thực hiện tiếp theo như sau:

 • Nếu như dùng mạng Vietnamobile để gọi: Bạn hãy bấm 366 để gọi. Mức cước phí của cuộc gọi được miễn phí hoàn toàn.
 • Nếu quý khách dùng số ngoại mạng để gọi: Quý khách bấm 0922.366.366 để gọi. Mức cước phí cuộc gọi sẽ được tính như là phí gọi ngoại mạng thông thường của mạng chúng ta đang dùng.

Số tổng đài hỗ trợ 3G

Tổng đài hỗ trợ 3G của nhà mạng Vietnamobile sẽ là 360. Đây chính là một tổng đài tự động và khi gọi đến chúng ta sẽ được nghe đầy đủ tự động về gói cước 3G của Vietnamobile, cách để đăng ký gói cước 3G hoặc cách hủy gói cước 3G, những ưu đãi 3G của sim chúng ta.

Để thực hiện gọi chúng ta áp dụng như sau:

 • Nếu như dùng mạng Vietnamobile để gọi: Bạn hãy bấm 360. Mức cước phí của cuộc gọi này sẽ được miễn phí hoàn toàn.
 • Nếu như dùng mạng ngoài Vietnamobile hoặc dùng điện thoại bàn: Bạn hãy bấm 0922.360.360. Mức cước phí của cuộc gọi sẽ được tính theo cước của mạng mà bạn đang dùng gọi.

Hộp thư hỗ trợ dịch vụ

Ngoài việc gọi điện đến tổng đài thì Vietnamobile cũng cung cấp cùng khách hàng hộp thư hỗ trợ dịch vụ. Theo đó chúng ta chỉ cần gửi thắc mắc của mình về 2 hộp thư dưới đây:

so-tong-dai-vietnamobile-3

Hỗ trợ, tư vấn các dịch vụ và sản phẩm liên quan đến thuê bao trả sau

Để được hỗ trợ và tư vấn những sản phẩm, dịch vụ liên quan đến trả sau của Vietnamobile thì chúng ta gọi đến đầu số 3636. Đây chính là tổng đài hỗ trợ dành riêng cho các thuê bao trả sau của vietnamobile. Khách hàng gọi điện đến tổng đài sẽ được tư vấn và giải đáp toàn bộ những thắc mắc về sim trả sau Vietnamobile. Chúng ta thực hiện như sau:

 • Nếu như bạn dùng số nội mạng Vietnamobile để gọi: Bạn hãy bấm 3636. Mức cước phí của cuộc gọi được miễn phí hoàn toàn.
 • Nếu như bạn dùng số điện thoại ngoại mạng Vietnamobile hoặc là số điện thoại bạn: Bạn hãy bấm 0923.36.36.36. Mức cước phí sẽ được tính như cước phí của nhà mạng mà bạn dùng gọi vào số Vietnamobile.

Tổng đài tiếp nhận phản ánh chất lượng dịch vụ

Cuối cùng với tổng đài Vietnamobile thì cũng có dịch vụ tiếp nhận phản ảnh chất lượng từ Vietnamobile. Số 123 nó có nhiệm vụ là trả lời tự động tất cả những phản ánh liên quan tới chất lượng dịch vụ khóa sim, báo mất sim hoặc mở khóa sim... Bạn thực hiện theo hướng dẫn như sau:

 • Nếu bạn dùng số điện thoại nội mạng Vietnamobile để gọi: Từ bàn phím hãy bấm trực tiếp số 123. Mức phí cho cuộc gọi này là miễn phí hoàn toàn.
 • Nếu như bạn không dùng số Vietnamobile thì có thể dùng số ngoại mạng và thực hiện như sau: Từ bàn phím điện thoại bấm 0922.123.123. Mức cước phí sẽ được tính theo quy định mà nhà mạng từng mạng bạn đang dùng.

Vậy là nội dung bài viết trình bày chúng tôi đã giúp bạn biết được các số tổng đài Vietnamobile hỗ trợ khách hàng. Chúc bạn áp dụng thành công để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

 
Sudo Ecommerce
Tác giả Sudo Ecommerce Admin
Bài viết trước Cách nạp thẻ viettel: Nạp card viettel trả trước, trả sau

Cách nạp thẻ viettel: Nạp card viettel trả trước, trả sau

Bài viết tiếp theo

Thuê bao trả sau là gì? Hướng dẫn đăng ký thuê bao trả sau viettel

Thuê bao trả sau là gì? Hướng dẫn đăng ký thuê bao trả sau viettel
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo