Tại Canada BlackBerry KEYone dường như không hề tụt giảm giá bán

Sudo Ecommerce Tác giả Sudo Ecommerce 18/05/2018 3 phút đọc

Một trong 2 thương hiệu phân phối BlackBerry KEYone và Motion đó là Telus và Flanker Koodo. Cả 2 dòng sản phẩm này đều là những sản phẩm được BlackBerry cho ra mắt năm 2017 với những thành công không hề nhỏ.

Hầu hết các chính sách của các nhà mạng này dành cho người dùng mua KEYone đều không thay đổi, so với năm 2017 thì hiện nay mức giá 200$ CAD dành cho người dùng KEYone tại Telus vẫn không thay đổi so với ban đầu.

gia-ban-bb-motion.

Chiếc BlackBerry Motion thì có phần tụt giảm chút khi đã giảm khoảng 100$ so với lúc ban đầu. Phiên bản BlackBerry KEYone và BlackBerry Motion đều có cấu hình tương đương tuy nhiên KEYone đã chiếm được cảm tình của phần lớn người dùng BlackBerry.

Tại Koodo, BlackBerry Motion được bán trả góp với giá 245$ và tại Bell thì BlackBerry KEYone và Motion đều không có hàng để bán và khi bạn mua các sản phẩm này cần tham gia nhiều gói cước dữ liệu khác nhau. Tại Rogers KEYone được bán với giá 199$ với kì trả góp 2 năm.

Bạn hoàn toàn có thể nhận được KEYone với giá 700$ tại cả Telus và Bell, trong khi ở mức giá bán lẻ là 679,99 đô la. Trong khi đó, BlackBerry Motion có sẵn tại Telus và Koodo với giá 605 đô la, trong khi đó, nó được bán lẻ với giá 599 đô la tại Bell. 

gia-ban-keyone

Với những mức giá này, hiện tại BlackBerry KEYone & BlackBerry Motion vẫn chưa có dấu hiệu giảm trong gần 1 năm ra mắt vừa qua. Liêu sắp tới khi KEY2 ra mắt có khiến giá bán KEYone và Motion thay đổi hay không ?

Sudo Ecommerce
Tác giả Sudo Ecommerce Admin
Bài viết trước BlackBerry KEY2 sẽ được giới thiệu vào 07/06/2018

BlackBerry KEY2 sẽ được giới thiệu vào 07/06/2018

Bài viết tiếp theo

Nhận định: BlackBerry KEYone

Nhận định: BlackBerry KEYone
Viết bình luận
Thêm bình luận

Bài viết liên quan

Thông báo