Tạo ảnh tết 2019 cùng các ứng dụng trên Androis và iOs

Sudo Ecommerce Tác giả Sudo Ecommerce 26/12/2018 10 phút đọc

Những ngày tết 2019 đang đến dần với mỗi người, đây là một trong những điều luôn được chuẩn khi đến tết đố ảnh tết 2019, lời chúc tết 2019 được các bạn trẻ sử dụng để chúc nhau, gửi cho nhau hay là đăng lên MXH để tạo không khí tết...

Với các bạn trẻ, việc mặc đồ đẹp “check in” ngày tết đã là việc quen thuộc và luôn được chào đón. Để có những dấu ấn mang hương vị ngày Tết, bạn đã chuẩn bị cho mình những ứng dụng để có những tin nhắn chúc tết ý nghĩa nhất, cool nhất hay một ứng dụng để “phù phép” các bức ảnh tết 2019 của mình thật đẹp và thật ấn tượng chưa? Mời bạn xem những chia sẻ của bài viết dưới đây.

Tạo in nhắn SMS với mẫu lời chúc tết 2019 thật đặc biệt

Đây là một ứng dụng cung cấp tổng hợp hàng trăm mẫu lời chúc tết hay và ý nghĩa cũng các biểu tượng dễ thương mà bạn có thể dùng để gửi luôn hoặc sao chép dễ dàng hay lưu lại làm tấm thiệp chúc mừng.Những lời chúc ở ứng dụng chúc tết không chỉ có chữ mà còn những icon dễ thương và đáng yêu tạo nên nét sống động cho tin nhắn bạn gửi đi. Dưới đây là một số gợi ý về các lời chúc tết hay:

Lời chúc 1:

ㅇ。*˚ㅇ _╔═╗_

┃~~~┃┓(^♥^)

┃★~┃☜(_ː_)

┗━~┛Happy!◈

New year 2019◈

Nâng cốc chúc mừng năm mới nào!

Chúc bạn một năm mới thành công và hạnh phúc!

Lời chúc 2: 

!|!:.__.:!|!:.__.:!|!:.

"::Năm Mới 2018 ::"

__"'-!|!-""-!|!-'"__

Chúc bạn một Năm Mới...♥

Ấm áp bên người thân yêu...♥

Vui vẻ bên cạnh gia đình sum họp.....♥

Hạnh phúc bên cạnh một bờ vai ai đó....♥

Một đêm cho ngày mai và một khắc cho mãi mãi.....♥

Hoặc những lời chúc đơn giản nhưng mang đầy ý nghĩa như:

Năm mới 2019 chúc cho anh/ chị đong cho đầy hạnh phúc. Gói cho trọn lộc tài. Giữ cho mãi an khang. Thắt cho chặt phú quý. Cùng chúc nhau như ý. Một năm mới an khang và sung túc.

Năm mới Tết đến. Rước hên vào nhà. Quà cáp bao la. Mọi nhà no đủ. Vàng bạc đầy hũ. Gia chủ phát tài. Già trẻ gái trai. Sum vầy hạnh phúc. Cầu tài chúc phúc. Lộc đến quanh năm. An khang thịnh vượng!

Chúc mừng năm mới, phát tài, phát lộc , mã đáo thành công.

Thiệp chúc tết 2019

Cứ tết đến, xuân về, truyền thống gửi thiệp chúc mừng Tết luôn là nét đẹp văn hóa của người Việt Nam ta. Ứng dụng trên điện thoại cả Androi và Ios  cung cấp nhiều mẫu khung, mẫu thiệp đẹp mắt mà bạn có thể tha hồ chọn lựa và sáng tạo để tạo tấm thiệp chúc mừng ưng ý nhất gửi đến người thân và bạn bè. Trong ứng dụng này chứa các câu đối, hình ảnh tượng trưng hay màu sắc mang đặc trưng của tết.

top-5-ung-dung-ghep-tao-khung-anh-xuan-lung-linh-2

Hình 1: Ứng dụng thiệp chúc tết với tông màu đỏ làm điểm nhấn cho năm mới

Tạo khung ảnh tết 2019 với ứng dụng rất dễ thương

Đây là một ứng dụng tuyệt vời cho người dùng. Được hỗ trợ đầy đủ các chức năng gồm: Chụp ảnh, chỉnh sửa ảnh chụp như ghép ảnh, cắt ảnh, thu nhỏ, phóng to, chèn hiệu ứng, chèn text…hay chia sẻ trực tiếp qua facebook, zalo,..tạo nên những bức ảnh không chỉ có khung viền đẹp mà còn tạo điểm nhấn cho tấm hình.

tao-anh-tet-2019-1.

Hình 2 : Ứng dụng tạo khung nền mang lại vẻ đẹp hút hồn cho bức ảnh của bạn.

Ảnh tết 2019 làm ảnh nền

Đón chờ khoảng khắc giao thừa để đón một năm mới hanh phúc và may mắn, nhiều người đã chọn ảnh tết làm ảnh nền cho điện thoại của mình.

Ứng dụng dùng ảnh tết 2019 làm ảnh nền điện thoại trở thành một ứng dụng được dùng nhiều nhất những ngày trong và sau tết. Đó có thể là ứng dụng của những hình ảnh động mang hơi thở của tết như: Ảnh động về một màn pháo hoa rực rỡ, hay là hình ảnh động của hoa đào, hoa mai đang đua nhau nở rộ trên nền màn hình điện thoại của bạn.

tao-anh-tet-2019-2.

Hình 3 : Ứng dụng ảnh nền  với mai vàng mang đậm hương vị ngày tết

Tạo ảnh tết 2019 selfie với khung hình đa dạng.

Hiện nay, khi mà chiếc smarthphone trở thành vật “bất ly thân” với nhiều người, đi kèm camera với các tính năng hiện đại thì việc tìm kiếm hay chụp một tấm ảnh Selfie vào dịp tết 2019 là không hề khó. Vậy làm sao để có một tấm hình Selfie ý nghĩa và đẹp mắt và dịp tết? Chúng tôi gợi cho bạn ứng dụng về những khung hình tết đa dạng.

Ứng dụng tạo ảnh tết 2019 Selfie với các khung hình đẹp và đa dạng như : Khung hình của một bìa lịch năm 2019, khung hình của một dây pháo tết bên cạnh vài ba chiếc bánh chưng xanh, hay hương vị của tết miền bắc với đào nở rộ và mai vàng của miền Nam…

tao-anh-tet-2019-3

Hình 4 : Bức ảnh selfie chụp trên nền hoa đào nở rộ ngày tết.

Những bức ảnh tết 2019 đẹp và kèm theo thời chúc tết hay sẽ là món quá cho những thân của bạn, trên phiên bản BlackBerry Android bạn có thể tải hàng loạt các ứng dụng tạo ảnh tết, ảnh nền, lời chúc tết, tin nhắn sms,.. như:

Sudo Ecommerce
Tác giả Sudo Ecommerce Admin
Bài viết trước Chọn mua blackBerry KEYone Black cũ với cấu hình tốt nhất

Chọn mua blackBerry KEYone Black cũ với cấu hình tốt nhất

Bài viết tiếp theo

Tính năng BFF trên facebook, BFF là gì ?

Tính năng BFF trên facebook, BFF là gì ?
Viết bình luận
Thêm bình luận

Bài viết liên quan

Thông báo