Hướng dẫn cách tạo số điện thoại ảo việt nam thành công 100%

Sudo Ecommerce Tác giả Sudo Ecommerce 21/12/2019 9 phút đọc

Bạn sử dụng nhiều tài khoản xã hội như Gmail, Facebook, Zalo... nhưng chỉ có một số điện thoại nên việc đăng ký trở nên khó khăn. Hiện nay các trang mạng xã hội đưa ra yêu cầu nghiêm ngặt là một số điện thoại chỉ xác minh được một tài khoản. Vậy chỉ còn cách là tạo số điện thoại mà thôi. Tạo số điện thoại ảo hiện nay không còn quá khó khăn. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn các cách tạo số điện thoại ảo để phục vụ cho công việc cần thiết.

Dưới đây là 2 cách tạo số điện thoại ảo việt nam cho bạn

Để tạo số điện thoại ảo dễ dàng và nhanh chóng thì cần đến phần mềm thứ 3. Dưới đây là các ứng dụng để tạo số điện thoại.

1. Ứng dụng tạo số điện thoại ảo TextNow

Bước 1: Mở trình duyệt và truy cập theo địa chỉ: https://www.textnow.com/

Bước 2: Lúc này, giao diện mới xuất hiện. Bạn có thể đăng nhập bằng gmail hoặc bằng facebook của mình.

Bước 3: Để đăng kí, bạn điền tên và thông tin của mình theo hướng dẫn hoặc có thể đăng kí thông qua tài khoản Facebook. Lúc này trang sẽ liên kết với Facebook của bạn.

Đăng nhập vào phần mềm
Bạn có thể đăng nhập bằng facebook hoặc gmail

Bước 4: Khi đã đăng kí thành công, tiếp theo yêu cầu bạn nhập mã quốc gia. Bạn điền vào mã 84 rồi nhần Continue.

Ấn continue để tiếp tục
Bạn điền 84 và bấm vào continue để tiếp tục

Bước 5: Bước tiếp theo sẽ hiển thị trang thông báo bạn có muốn tạo số điện thoại ảo này hay không và xác minh bạn có phải là người máy hay không. Để xác nhận hãy tích vào ô vuông tôi không phải là người máy sau đó chọn hình ảnh giống nhau theo yêu cầu là được.

Bước 6: Như vậy là hoàn thành quá trình tạo số điện thoại ảo Việt Nam. Thông tin về số điện thoại được hiển thị bên dưới, để biết thêm chi tiết nhấn vào Got it ở bên dưới để đi tiếp.

Với cách này, bạn có thể tạo số điện thoại online. Nếu bạn muốn sử dụng dài lâu thì có thể tải ứng dụng về điện thoại.

2. Sử dụng phần mềm TextNow để tạo số điện thoại ảo

Trước tiên, bạn cần tải ứng dụng về điện thoại. Dưới đây là link:

Tải Textnow Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.enflick.android.TextNow

Tải Textnow iOS: https://apps.apple.com/us/app/textnow-unlimited-text-calls/id314716233

Sau khi tải xong thì thực hiện theo các bước dưới đây để tạo số điện thoại ảo trên ứng dụng:

Bước 1: Trên hộp thoại Welcome to TextNow, bạn click vào Get a free phone number để thiết lập tài khoản cho số điện thoại ảo muốn tạo.

Chọn Get a free phone number
Bạn chọn vào "Get a free phone number" thiết lập

Để đăng ký tài khoản, bạn nhập Email và mật khẩu rồi nhấn vào nút Create Account. Ở đây bạn không cần nhập Email thật chỉ cần có đuôi @.com là được.

Bước 2: Sau đó nhấn nút Continue để tiếp tục. Rồi chọn LƯU MẬT KHẨU với Smart Lock để có thể lưu thông tin tài khoản vào điện thoại của bạn

Bạn bấm LƯU MẬT KHẨU
Bấm LƯU MẬT KHẨU lại để các lần đăng nhập sau

Bước 3: Giao diện mới xuất hiện, bạn click vào chọn Use my location. Sau đó hiển thị giao diện Cho phép Textnow truy cập vị trí của thiết bị này?. Hãy nhấn vào "CHO PHÉP" để tiếp tục

Bạn bấm vào cho phép
Bạn bấm vào "cho phép" để tiếp tục

Bước 4: Hộp thoại Choose a phone number xuất hiện, lúc này bạn hãy nhập mã quốc gia của Việt Nam là 84 vào ô "Use my location".

Bước 5: Danh sách một loạt các số điện thoại tham khảo hiển thị, bạn có thể tích vào số điện thoại mà bạn yêu tích sau đó nhấn "Continue" để lựa chọn số điện thoại ảo cho mình ở cửa sổ kế bên

Bước 6: Lúc này ứng dụng Textnow yêu cầu bạn chia dẻ số điện thoại ảo mà bạn vừa mới tạo elen Facebook thì bạn có thể nhấn "NO" để từ chối

Ấn NO để từ chối
Bạn ấn "NO" để từ chối

Bước 7: Như vậy là có thể hoàn tất quá trình tạo số điện thoại mới rồi. Bạn có thể sử dụng số điện thoại này để xác thực hoặc tạo các tài khoản mạng xã hội để phục vụ cho công việc của mình.

Tiếp tục thực hiện theo các bước như được hướng dẫn thì bạn có thể tạo ra được nhiều số điện thoại ảo khác theo như mong muốn.

Với ứng dụng Textnow bạn có thể tạo ra nhiều số điện thoại ảo Việt Nam mà không bị giới hạn về số lượng. Hiện nay có rất nhiều ứng dụng để tạo điện thoại ảo nhưng  chỉ có ứng dụng Textnow mới  cho phép tạo số điện thoại ảo Việt Nam, còn các ứng dụng khác không có chức năng này. Hãy thực hiện theo hướng dẫn trên đây để tạo ra số điện thoại ảo Việt Nam theo như mong muốn. Chúc bạn thành công!

 
Sudo Ecommerce
Tác giả Sudo Ecommerce Admin
Bài viết trước Có nên mua Blackberry Priv vào thời điểm hiện tại không

Có nên mua Blackberry Priv vào thời điểm hiện tại không

Bài viết tiếp theo

123123

123123
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo