Thế nào là mạng 4G LTE

Sudo Ecommerce Tác giả Sudo Ecommerce 24/02/2018 3 phút đọc

Các bạn có thể hiểu đơn giản về công nghệ 4G LTE như thế nào ? sau đây là những hình ảnh biểu đạt một cách chính xác và cơ bản về mạng 4G LTE, một công nghệ kết nối mạng mạnh mẽ và phổ biến nhất hiện nay...

Sau khi thử nghiệm các nha mạng hiện nay tại Việt Nam đều cung cấp các nền tảng 4G cho khách hàng của mình, tuy nhiên không phải Smartphone nào cũng hỗ trợ kết nối 4G LTE.

Đối với công nghệ mạng 4G, những dòng máy BlackBerry hiện đã hỗ trợ rất nhiều, từ thế hệ BlackBerry 10 đến nay số lượng máy có thể dùng sim 4G LTE là rất nhiều như: BlackBerry Z10, Z30, BlackBerry Q10, Q20, Passport, BlackBerry Leap, Priv, BlackBerry DTEK50, DTEK60.....Để chắc sản phẩm có hỗ trợ 4G LTE, chúng ta nên gắn sim và kiểm tra phần cài đặt mạng di động xem thiết bị có tuỳ chọn 4G hay 4G LTE hay không. Nếu chỉ có 2 tuỳ chọn quen thuộc là 2G/EDGE và 3G/WCDMA/HSPA thì sản phẩm không hỗ trợ.

4g-lte-la-gi-2

BlackBerry 10 hay BlackBerry Android đều đã có những bản hỗ trợ 4G LTE

Riêng với BlackBerry, hãng cũng trang bị kết nối này trên các smartphone của hãng từ khá sớm. Tại Việt Nam, mẫu Priv chạy Android mới ra hay các model chạy BlackBerry 10 như Passport, Classic cũng hỗ trợ kết nối mạng 4G. Trong khi các model như Z10 và Q10, tuỳ từng phiên bản mới có 4G LTE.

Để anh em có cái nhìn tổng quan về thế nào là LTE hay 4G LTE là gì hãy cùng tham khảo Infographic sau: 

4g-lte-la-gi-1.

Nguồn: internet

Sudo Ecommerce
Tác giả Sudo Ecommerce Admin
Bài viết trước Lịch Vạn Niên - Ứng dụng xem lịch âm dương trên BlackBerry 10 OS

Lịch Vạn Niên - Ứng dụng xem lịch âm dương trên BlackBerry 10 OS

Bài viết tiếp theo

UC Browser v8.1 - Trình duyệt website cho BlackBerry hiệu quả, không bị lỗi

UC Browser v8.1 - Trình duyệt website cho BlackBerry hiệu quả, không bị lỗi
Viết bình luận
Thêm bình luận

Bài viết liên quan

Thông báo