Thiết lập kiểm soát của phụ huynh trên Google Play trên BlackBerry Android

Sudo Ecommerce Tác giả Sudo Ecommerce 13/02/2017 4 phút đọc
Việc trẻ con sử dụng Smartphone hiện nay rất nhiều vì thế mà BlackBerry Android cung cấp tiện ích kiểm soát phụ huynh, giúp bạn hạn chế việc con nhỏ hay trẻ nhỏ nghịch điện thoại và tải các ứng dụng game hay phần mềm độc hại về máy của mình. Việc bật kiểm soát của phụ huynh trên Google Play ngoài việc phân cấp độ tuổi sử dụng bạn còn hạn chế được việc tải về các ứng dụng, trò chơi có chứa mã độc mà bạn còn có thể hạn chế việc mua ứng dụng khi đưa máy cho người khác sử dụng đấy. Các thiết lập 'Kiểm soát của phụ huynh' trên Google Play: Việc thiết lập tương đối dễ dàng và có thể bật tắt chức năng này tùy ý, bạn có thể sử dụng bất kì lúc nào khi chỉ với một thao tác gạt Tắt / Mở. Điều này giúp bạn chia sẻ thiết bị với các thành viên trong gia đình có thể cần hoặc không cần kiểm soát của phụ huynh. kiem-soat-phu-huynh-blackberrykiem-soat-phu-huynh-blackberry-1
  1. Mở ứng dụng Cửa hàng Play trên thiết bị Android của bạn :
  2. Ở góc trên cùng bên trái, chạm vào Menu > Cài đặt > Kiểm soát của phụ huynh. Bật Kiểm soát của phụ huynh.
  3. Tạo mã PIN mà người dùng cần nhập để thay đổi cài đặt kiểm soát của phụ huynh. Bạn nên sử dụng mã PIN mà gia đình mình chưa biết.
  4. Chọn bộ lọc của bạn: -  Ứng dụng, Trò chơi, Phim và Truyền hình: Chọn cấp độ trưởng thành cao nhất của nội dung mà bạn muốn cho phép tải xuống hoặc mua. -  Âm nhạc và Sách: Chọn xem bạn có muốn giới hạn tải xuống hoặc mua nội dung người lớn hay không
  5. Kiểm soát của phụ huynh chỉ áp dụng cho thiết bị bạn đã thêm tính năng này. Để thêm kiểm soát của phụ huynh trên thiết bị khác, hãy lặp lại các bước này trên thiết bị khác của bạn. Nếu có nhiều người dùng trên thiết bị, bạn có thể thiết lập các kiểm soát của phụ huynh khác nhau cho từng người dùng.
Lưu ý: Kiểm soát của phụ huynh đối với từng loại nội dung không khả dụng ở mọi quốc gia. Việc sử dụng tính năng này sẽ không được kiểm soát tại các quốc gia không hỗ trợ. Tại Việt Nam chức năng này có thể được kích hoạt và bạn dễ dàng áp dụng cho các sản phẩm BlackBerry. Nếu bạn đang sở hữu một dòng máy BlackBerry Android như BlackBerry Priv, BlackBerry DTEK50, BlackBerry DTEK60 hãy thử ngay tính năng này khi có con nhỏ thường dùng máy của mình.
Sudo Ecommerce
Tác giả Sudo Ecommerce Admin
Bài viết trước [Hỏi đáp] BlackBerry Q10 có hàng dựng không? dùng hệ điều hành gì? vì sao không lên nguồn? không nhận sim? không nhận tai nghe?

[Hỏi đáp] BlackBerry Q10 có hàng dựng không? dùng hệ điều hành gì? vì sao không lên nguồn? không nhận sim? không nhận tai nghe?

Bài viết tiếp theo

So sánh kích thước BlackBerry Mercury với các sản phẩm BlackBerry khác

So sánh kích thước BlackBerry Mercury với các sản phẩm BlackBerry khác
Viết bình luận
Thêm bình luận

Bài viết liên quan

Thông báo