[Thủ thuật] Reset BlackBerry Os 10 không cần sử dụng nút nguồn

Sudo Ecommerce Tác giả Sudo Ecommerce 28/11/2018 3 phút đọc

Đối với các bạn đang dùng BB10, các sản phẩm Pin liền không thể tháo rời, đặc biệt là khi nút nguồn bị hư hỏng nữa thì nhiều bạn không thể reset máy khi máy bị đơ, điều này có thể khiến nhiều bạn chờ đế khi nào máy hết sạch Pin thì với bật lại máy được. Sau đây sẽ là thủ thuật khá đơn giản để bạn Reset máy khi nút nguồn bị hỏng. 

thu-thuat-reset-bb10-passportCặp phím âm lương trên BlackBerry Passport Silver

Với bất kì ai dùng BB10 đều cũng gặp những trường hợp App bị lỗi khiến máy bị đơ, chính vì thế mà nhiều bạn phải reset lại toàn bộ máy để máy không bị lỗi nữa. Đối với những dòng có thể tháo Pin ra được thì việc đơ máy khá dễ giải quyết, nhưng đối với các sản phẩm BlackBerry không thể tháo dời Pin như : BlackBerry Classic, BlackBerry Passport, BlackBerry Z10, Z30 thì việc tắt máy phải giữ nút nguồn. Ở bài viết này mình muốn giới thiệu đến các bạn một cách Reset khác, khi không máy nút nguồn bị hỏng chẳng hạn, những dòng máy như BlackBerry Classic, BlackBerry Passport, BlackBerry Z10, Z30 hầu hết là bó tay luôn. 

thu-thuat-reset-bb10-z30Cặp phím âm lượng trên BlackBerry Z30

Với trường hợp nút nguồn bị hỏng thế này, có lẽ ít bạn biết rằng có 1 cách khác để reset lại máy, và hãy dùng nó khi nút nguồn của bạn bi hỏng và chưa sửa được nhé. Bạn hãy thao tác bấm giữ cùng lúc 2 phím tăng và giảm âm lượng trong vòng 10s nhé. Mình nghĩ cái này chính là "Hard reset" của các dong máy BB OS cũ (nhấn đồng thời 3 phím cứng trên bàn phím) Bạn hãy thử khi máy bị đơ để kiểm chứng nhé, chúc các bạn thành công !

Sudo Ecommerce
Tác giả Sudo Ecommerce Admin
Bài viết trước Xác thực Google Prompt trên BlackBerry Android

Xác thực Google Prompt trên BlackBerry Android

Bài viết tiếp theo

[Tán Gẫu] Mùa Đông, Em & BlackBerry

[Tán Gẫu] Mùa Đông, Em & BlackBerry
Viết bình luận
Thêm bình luận

Bài viết liên quan

Thông báo