[TỔNG HỢP] Tổng đài hỗ trợ Vietnamobile CSKH 24/24

Sudo Ecommerce Tác giả Sudo Ecommerce 30/12/2019 13 phút đọc

Tổng đài hỗ trợ Vietnamoblie chính là nơi hỗ trợ và xử lý mọi vấn đề liên quan đến các sản phẩm cũng như dịch vụ cho Vietnamobile cung cấp. Tuy nhiên không phải bất cứ ai cũng biết tổng đài Vietnamobile số mấy và cước phí ra sao, hỗ trợ vấn đề gì. Do vậy nội dung được chúng tôi trình bày từ bài viết sau sẽ giúp bạn tìm ra được chính xác những số đt tổng đài Vietnamobile hỗ trợ.

Số tổng đài hỗ trợ Vietnamobile chăm sóc khách hàng 24/24

Dưới đây là tổng hợp số tổng đài hỗ trợ của Vietnamobile:

1. Tổng đài hỗ trợ 789 - Tổng đài chăm sóc khách hàng Vietnamobile

Đầu tiên đó là tổng đài chăm sóc khách hàng Vietnamobile với đầu số 789. Đây là tổng đài với nhiệm vụ tư vấn hỗ trợ và giải đáp toàn bộ mọi thắc mắc liên quan đến nhà mạng Vietnamobile. Từ việc bị trừ tiền một cách vô lý đến việc hủy dịch vụ gói cước hay cài đặt 3G, các chương trình khuyến mãi của tổng đài Vietnamobile...

Tất tần tật mọi vấn đề liên quan đến mạng Vietnamobile quý khách đều có thể gọi về tổng đài 789 để được hỗ trợ. Nhưng lưu ý ở đây tổng đài chỉ hỗ trợ cho khách hàng dùng sim Vietnamobile mà thôi chứ không hỗ trợ những cuộc gọi từ các số ngoại mạng.

Chúng ta chỉ cần bấm trực tiếp số điện thoại tổng đài Vietnamobile 789 và gọi mà thôi. Cước phí cuộc gọi sẽ được miễn hoàn toàn.

Tổng đài hỗ trợ Vietnamobile
Có nhiều số tổng đài Vietnamobile hỗ trợ nhu cầu khách hàng

2. Tổng đài hỗ trợ 0922789789 - Tổng đài gọi từ số ngoại mạng

Để được hỗ trợ những băn khoăn thắc mắc liên quan đến dịch vụ của Vietnamobile nhưng nếu như sim Vietnamobile hết tiền hay vì một lý do nào đó thì chúng ta có thể dùng số ngoại mạng để gọi. Điều khác biệt là đây là đầu số dành cho thuê bao ngoại mạng muốn được tổng đài chăm sóc khách hàng hỗ trợ.

Rất đơn giản chỉ cần bấm số điện thoại 0922.789.789 là sẽ được hỗ trợ. Mức cước phí của cuộc gọi sẽ được tính bằng mức cước phí nhà mạng quý khách đang dùng để gọi đến tổng đài.

3. Tổng đài hỗ trợ Vietnamobile 123 - Phản ánh chất lượng dịch vụ, báo mất sim, khóa sim

Nếu như quý khách muốn phản hồi những vấn đề liên quan đến chất lượng dịch vụ của Vietnamobile hoặc báo về việc mất sim cần khóa sim, mở khóa sim điện thoại Vietnamobile... thì hãy gọi tổng đài Vietnamobile 123.

Nếu quý khách gọi bằng số nội mạng của Vietnamobile thì bấm 123 và gọi. Mức cước phí cho cuộc gọi đều được miễn phí hoàn toàn.

Nếu quý khách gọi bằng thuê bao ngoại mạng thì bấm sđt tổng đài Vietnamobile 0922.123.123 và gọi. Nhưng mức cước phí của cuộc gọi sẽ được tính theo quy định mạng mà quý khách đang dùng gọi.

Tổng đài hỗ trợ Vietnamobile
Tổng đài hoạt động 24/24

4. Tổng đài hỗ trợ 360 - Tổng đài hỗ trợ về 3G Vietnamobile

Để được giải đáp những vấn đề liên quan đến dịch vụ 3G của Vietnamobile thì quý khách hãy gọi đến tổng đài 360. Cụ thể như sau:

Nếu quý khách dùng chính sim Vietnamobile để gọi thì hãy bấm số 360 và gọi. Mức cước phí của cuộc gọi sẽ được miễn phí hoàn toàn.

Nếu quý khách dùng sim ngoại mạng để gọi thì hãy bấm số 0922.360.360 và gọi. Lúc này thì mức cước phí sẽ được áp dụng tùy theo quy định nhà mạng mà quý khách dùng để thực hiện cuộc gọi.

5. Tổng đài hỗ trợ 3636 - Tổng đài hỗ trợ Vietnamobile cho thuê bao trả sau

Những thuê bao trả sau của nhà mạng Vietnamobile muốn được giải đáp những băn khoăn thắc mắc liên quan đến sim Vietnamobile trả sau của mình thì hãy gọi đến tổng đài 3636. Cụ thể như sau:

Nếu quý khách gọi bằng chính số nội mạng của sim Vietnamobile thì quý khách hãy bấm số 3636 và gọi. Đảm bảo cước phí của cuộc gọi được miễn 100%.

Nếu quý khách gọi đến tổng đài bằng số điện thoại ngoại mạng thì hãy bấm số 0923.363.636 và bấm gọi. Lúc này thì mức cước phí sẽ được tính theo quy định nhà mạng chúng ta dùng để gọi điện.

6. Tổng đài hỗ trợ 2121 - Tổng đài tư vấn Vietnamobile dành cho Đại lý/ Điểm bán

Cuối cùng với tổng đành tư vấn dành cho kênh bán hàng, đại lý của nhà mạng Vietnamobile thì chúng ta cũng có tổng đài hỗ trợ riêng. Bạn sẽ được tư vấn cung cấp toàn bộ các thông tin liên quan đến việc đăng ký làm đại lý hoặc là mua thẻ cào số với lượng lớn. Cụ thể cách thực hiện như sau:

Nếu bạn dùng chính số nội mạng của Vietnamobile hãy gọi đến số tổng đài của Vietnamobile 2121. Mức cước phí sẽ được miễn phí hoàn toàn.

Nếu bạn dùng số ngoại mạng gọi đến thì hãy bấm số 0923.452.121 và gọi. Mức cước phí của cuộc gọi sẽ được tính theo mức cước phí mạng mà quý khách đang dùng.

7. Tổng đài hỗ trợ 366 - Tổng đài hỗ trợ khách hàng nước ngoài

Đối với khách hàng là người nước ngoài và không có thông thao về Tiếng Việt thì tổng đài 366 sẽ là nơi hỗ trợ vô cùng chuẩn xác. Với mặc định là ngôn ngữ Tiếng Anh, khách hàng muốn được hỗ trợ về mọi thông tin liên quan đến nhà mạng Vietnamobile có thể liên hệ đến số 366 để được trợ giúp ngay lập tức.

Bên cạnh đó, nếu sử dụng thuê bao ngoại mạng và muốn liên lạc tổng đài hỗ trợ khách hàng nước ngoài của Vietnamobile thì xin hãy liên hệ 0922.366.366. Cước phí sẽ được tính theo mức phí mà nhà mạng của quý khách đang sử dụng.

Tổng đài hỗ trợ Vietnamobile
Nên gọi bằng số nội mạng để được miễn cước gọi

8. Email tổng đài Vietnamobile

1- Email chăm sóc khách hàng

[email protected]

2- Liên hệ truyền thông

[email protected]

3- Liên hệ tuyển dụng

[email protected]

9. Lưu ý khi gọi tổng đài hỗ trợ Vietnamobile

Khi sử dụng tổng đài hỗ trợ của Vietnamobile thì quý khách cần lưu ý một số vấn đề như sau để sử dụng hiệu quả hơn:

  • Tất cả các số điện thoại của tổng đài Vietnamobile hoạt động 24/24 nên chúng ta hoàn toàn có thể gọi đến tổng đài vào bất cứ thời gian nào cũng được hỗ trợ giải quyết.
  • Quý khách nên dùng thuê bao nội mạng Vietnamobile để được miễn phí cước khi gọi.
  • Với những vấn đề làm sim Vietnamobile bị mất quý khách hàng cần phải trực tiếp đến trung tâm/ cửa hàng giao dịch của Vietnamobile để được hướng dẫn cách làm lại sim từ nhân viên.

Vậy là với những thông tin được trình bày trong bài viết trên đây chúng tôi đã giúp quý khách hiểu rõ hơn về tổng đài hỗ trợ Vietnamobile. Chúc bạn áp dụng dễ dàng và thành công!

Tag: so tong dai Vietnammobile

Sudo Ecommerce
Tác giả Sudo Ecommerce Admin
Bài viết trước Tổng hợp Giờ làm việc Viettel trong tỉnh, thành phố lớn

Tổng hợp Giờ làm việc Viettel trong tỉnh, thành phố lớn

Bài viết tiếp theo

Cách kiểm tra ngày kích hoạt sim nhanh, chính xác cho bạn

Cách kiểm tra ngày kích hoạt sim nhanh, chính xác cho bạn
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo