Tổng hợp các ứng dụng BlackBerry trên KEY2

Sudo Ecommerce Tác giả Sudo Ecommerce 29/11/2018 15 phút đọc

Một hệ điều hành mới được nâng cấp cho BlackBerry KEY2, đây là một điều tất yếu bởi sắp tới các phiên bản KEY2 hay Motion cũng sẽ có bản cập nhật lên Android 8.1. Chúng ta có thể thấy một số sự cải tiến về HĐH mới trên BlackBerry KEY2 mà các bạn nên thử nghiệm ngay như :

Giới hạn nền: Android Oreo giúp giảm thiểu hoạt động ngầm khi các ứng dụng bạn sử dụng ít nhất, đó là tính năng rất đặc biệt mà bạn thậm chí không thể nhìn thấy.

ung-dung-tren-blackberry-key2-2

Tự động điền: Với sự cho phép của bạn, tính năng Tự động điền sẽ ghi nhớ thông tin đăng nhập của bạn giúp truy cập ứng dụng yêu thích với tốc độ siêu âm.

Picture-in-Picture: Cho phép bạn xem hai ứng dụng cùng một lúc, đây là một điểm đặc biệt trên màn hình tỉ lệ 3:2 này.

Dấu chấm thông báo: Nhấn các dấu chấm thông báo để xem nhanh nội dung mới và dễ dàng xóa chúng bằng cách vuốt đi.

Ứng dụng tức thì Android: Dịch chuyển trực tiếp vào ứng dụng mới ngay từ trình duyệt của bạn, không cần cài đặt.

Google Play Protect: Làm việc để giữ cho thiết bị và dữ liệu của bạn an toàn khỏi các ứng dụng kém, xấu cách bằng cách quét hơn 50 tỷ ứng dụng mỗi ngày, ngay cả những ứng dụng bạn chưa cài đặt!

Biểu tượng cảm xúc: Chia sẻ cảm xúc với bộ biểu tượng cảm xúc được thiết kế lại hoàn toàn, bao gồm hơn 60 biểu tượng cảm xúc mới.

Danh mục thông báo: Kiểm soát chi tiết và nhất quán hơn đối với thông báo nào có thể xuất hiện và mức độ thông báo trên HĐH.

Tạm ngừng thông báo: Cho phép người dùng ẩn thông báo trong một khoảng thời gian, tương tự như Tạm ẩn hộp thư đến.

Tóm tắt các ứng dụng trên BlackBerry KEY2

Đương nhiên, bạn sẽ nhận được tất cả các ứng dụng tải sẵn BlackBerry như BlackBerry Hub, Trình giữ mật khẩu, DTEK mới được thiết kế lại bởi BlackBerry cùng với BlackBerry Privacy Shade bao gồm chế độ Redactor mới. BlackBerry sẽ không loại bỏ bất kì ứng dụng và đi sâu hơn vào phát triển đây là tóm tắt của từng ứng dụng :

BlackBerry Hub - Hộp thư đến hợp nhất này là một công cụ không thể thay thế để hợp nhất tất cả các tin nhắn của bạn ở một nơi - cho dù đó là email, lịch, các cuộc gọi xã hội hoặc điện thoại. Hub tích hợp hoàn toàn các thông báo từ các ứng dụng như Facebook, Twitter, LinkedIn, WhatsApp, Instagram và nhiều ứng dụng khác để cho phép bạn quản lý các thông báo quan trọng và xem lịch sử giao tiếp của bạn.

BlackBerry Keyboard - Điều này có vẻ ngớ ngẩn trong danh sách cung cấp cho KEY2 có bàn phím phần cứng nhưng vẫn còn một thành phần phần mềm cho bàn phím đó. Ứng dụng Bàn phím BlackBerry giúp kiểm soát cài đặt, ngôn ngữ, bàn phím ảo và hơn thế nữa trên KEY2, vì vậy đây là một ứng dụng cần thiết.

BlackBerry Privacy Shade và Redactor - Privacy Shade ngăn mọi người xung quanh bạn không nhìn thấy màn hình của bạn bằng cách chặn mọi thứ ngoại trừ một khu vực xem nhỏ mà bạn kiểm soát, trong khi vẫn cho phép bạn tương tác với toàn màn hình. Với Redactor, bạn có thể ẩn thông tin cá nhân khỏi màn hình trước khi chia sẻ ảnh chụp màn hình.

DTEK by BlackBerry - DTEK được xây dựng để theo dõi bảo mật. Ứng dụng đề xuất các phương pháp hay nhất để tối đa hóa bảo mật và cung cấp cho bạn giám sát những gì ứng dụng của bạn đang thực hiện với các quyền khác nhau mà bạn cho phép. Ứng dụng có truy cập micrô của bạn mà bạn không biết không? DTEK sẽ biết và cảnh báo bạn khi được bật. Bản cập nhật gần đây cũng mang lại giao diện người dùng hoàn toàn mới và các tính năng mới !

BlackBerry Notable - Cho phép bạn chụp ảnh màn hình và đánh dấu ngay nội dung bằng văn bản, hình dán và hơn thế nữa và chia sẻ nội dung đó với các liên hệ của bạn. Tuyệt vời để làm nổi bật các phần của hình ảnh, tạo ảnh cắt dán đơn giản và hơn thế nữa!

ung-dung-tren-blackberry-key2-1

BlackBerry Password Keeper - Ứng dụng BlackBerry Password Keeper cho phép bạn giữ tất cả các mật khẩu, thông tin đăng nhập và các bản ghi quan trọng an toàn và bảo mật. Thông tin của bạn được mã hóa bằng AES-256 và được bảo vệ bằng một mật khẩu duy nhất mà bạn chọn.

BlackBerry Contacts - Danh bạ BlackBerry lưu trữ tất cả thông tin liên lạc của bạn ở một vị trí để quản lý thuận tiện. Bạn có thể tương tác với các liên hệ của mình bằng nhiều phương pháp như cuộc gọi điện thoại, tin nhắn văn bản và email hoặc sự kiện lịch trực tiếp từ ứng dụng Danh bạ. Bạn cũng có thể tạo và quản lý các nhóm liên lạc.

BlackBerry Productivity Tab - Nếu bạn không quen với ứng dụng BlackBerry Productivity, ứng dụng sẽ nhấn vào Hub, Lịch, Công việc và Danh sách liên hệ và cung cấp cho bạn cái nhìn nhanh về những gì đang diễn ra trên thiết bị của bạn mà không cần mở từng ứng dụng riêng. Nếu bạn thấy một mục cần hành động, bạn có thể khởi chạy nó ngay từ Tab Hiệu suất. Các cải tiến mới hiện nay cũng cho phép các tiện ích được thêm vào Tab Năng suất BlackBerry.

BlackBerry Power Center - BlackBerry Power Center là một ứng dụng tuyệt vời mà nhiều người không nên bỏ qua. Với Power Center, bạn có thể xem lượng pin mà mỗi ứng dụng đang sử dụng và kiểm soát cũng như tối ưu hóa bất kỳ ứng dụng nào có vẻ như bị yếu hiệu năng. Điều khiển độ sáng, độ phân giải và tốc độ khung hình, v.v. Ngoài ra, như DTEK, nó cũng cung cấp lời khuyên thực hành tốt nhất để tiết kiệm pin, và trên BlackBerry KEY2 nó hoạt động với Smart Battery Experience.

Tasks by BlackBerry and Notes - Bạn có cần phải ghi nhớ thời hạn không? BlackBerry Task là ứng dụng cho phép bạn đặt ngày và lời nhắc đến hạn mà không cần phải tải xuống ứng dụng riêng biệt. Nó ở ngay đó cho bạn. Với BlackBerry Notes, bạn có thể theo dõi danh sách việc cần làm, ý tưởng và hơn thế nữa. Ghi chú có tính năng thiết lập tự động cho các dịch vụ email phổ biến bao gồm Microsoft Outlook và Microsoft Exchange.

Cũng trên con đường được cải thiện từ KEYone và Motion đó là Private Locker. Ở phiên bản KEY2 này, ngoài khả năng ẩn các tập tin và hình ảnh trong một không gian an toàn, Locker còn tích hợp trình duyệt Firefox của Mozilla, chặn các trình theo dõi web, xóa lịch sử trình duyệt của bạn một cách tự động và nhiều hơn nữa để tăng cường bảo mật duyệt web.

Cũng được thêm vào Locker là khả năng ẩn các ứng dụng riêng lẻ mà bạn muốn giữ an toàn sau mật khẩu hoặc vân tay. Ngoài ra, bạn vẫn có thể chụp ảnh bằng cảm biến vân tay và chúng sẽ được đặt ngay trong Locker của bạn thay vì cuộn camera. Tất cả những cải tiến này chắc chắn được chào đón trên KEY2 và gắn bó với toàn bộ quan điểm của BlackBerry mang đến cho bạn một trải nghiệm an toàn hơn, riêng tư hơn và an toàn hơn.

ung-dung-tren-blackberry-key2

Đối với người hâm mộ của BlackBerry Smart Convenience Key, một nút bấm tiện dụng nhanh thường thấy trên BlackBerry, bạn sẽ hài lòng khi biết rằng tính năng này cũng được giữ lại trên KEY2. Nếu bạn chưa bao giờ trải nghiệm Khóa Tiện ích Thông minh BlackBerry, nó cho phép bạn tạo các cấu hình cho Khóa Tiện dụng của bạn như Ô tô, Cuộc họp và Trang chủ.

Đối với người hâm mộ của BlackBerry Smart Convenience Key, bạn sẽ hài lòng khi biết rằng tính năng này đã được giữ lại trên KEY2.

Trong mỗi tiểu sử đó, bạn có thể thêm tối đa ba phím tắt cho phép bạn truy cập nhanh chóng và dễ dàng các ứng dụng bạn cần. Bạn có thể tùy chỉnh ứng dụng nào sẽ hiển thị theo tiểu sử nào và trong khi bạn có thể tìm hiểu xem ứng dụng nào hoạt động tốt nhất cho bạn trong mỗi trường hợp, đó là một cách khác mà điện thoại thông minh BlackBerry nhằm giúp bạn giảm thời gian lãng phí và tăng năng suất cho bạn khi sử dụng BlackBerry.

Khi nó đi xuống đến nó, có rất nhiều phần mềm nhỏ mà BlackBerry Mobile đưa vào BlackBerry KEY2 trên và trên những cái được tìm thấy trên kho Android Oreo 8.1. Ứng dụng Tệp được tích hợp phải đáp ứng các nhu cầu quản lý tệp cơ bản của bạn và nếu bạn yêu cầu nhiều hơn, có rất nhiều ứng dụng có sẵn trên Cửa hàng Google Play. BlackBerry Mobile cũng thấy phù hợp để tải ứng dụng Google Wallpapers , cho phép tùy chọn trộn ngẫu nhiên hình nền của bạn. Ngoài ra còn có cử chỉ vuốt ba ngón tay, thao tác này sẽ nhanh chóng kích hoạt ứng dụng Privacy Shade từ mọi nơi trên thiết bị của bạn. Các tính năng như đài FM tích hợp sẽ giúp những người đang tìm kiếm nó cũng vui vẻ. Đó là những ứng dụng nhỏ được tích hợp sẵn nhưng được đánh giá cao.

Sudo Ecommerce
Tác giả Sudo Ecommerce Admin
Bài viết trước Các phụ kiện dành cho BlackBerry KEY2 đã xuất hiện hay chưa

Các phụ kiện dành cho BlackBerry KEY2 đã xuất hiện hay chưa

Bài viết tiếp theo

So sánh BlackBerry KEY2 và Galaxy S9 Plus, cuộc đấu của cụm camera kép

So sánh BlackBerry KEY2 và Galaxy S9 Plus, cuộc đấu của cụm camera kép
Viết bình luận
Thêm bình luận

Bài viết liên quan

Thông báo