Tổng hợp ứng dụng cần và đủ cho BlackBerry 9900

Sudo Ecommerce Tác giả Sudo Ecommerce 29/11/2018 5 phút đọc

Đối với Bold 9900, nó trở thành một quãng thời gian sử dụng dài đối với nhiều người, với tôi thì BlackBerry 9900 giờ đã trở thành một vật khá thân thiết khi tôi thường xuyên dùng để check mail & nghe gọi. Sau đây tôi sẽ chia sẻ cho anh em những ứng dụng mà tôi dùng trên chiếc Bold 9900, theo tôi nó tương đôi thuận tiện và hữu ích. ung-dung-blackberry-99001. Theme

Mình sử dụng Theme PointTen thấy khá đẹp và hài hòa nhất và không cầu kỳ Theme này mô phỏng từ BB10 nhưng thu gọn được thanh BAR ngày tháng nhỏ lại tạo cảm giác màn hình thoáng hơn, theo mình thấy là đẹp nhất trong các theme mình đã từng sử dụng.

2. Những phần mềm tiện ích

Mình chỉ cái những phần mềm về danh bạ, đèn led, hệ thống. Thường thì những ứng dụng cài vào BlackBerry 9900 khá nhiều và anh em cần phải chọn lọc những ứng dụng tốt để sử dụng ổn định hơn. Riêng mình những ứng dụng cài thêm vào BlackBerry Bold 9900 như:

Bebuzz 6.0.95 (free): đủ dùng để cài đặt đèn nháy cho cuộc gọi và tên danh bạ riêng

Music Timer: Nghe nhạc và hẹn giờ ngủ

Flash Light 2 in 1: bật đèn pin điện thoại dễ dàng

X-Blocker: Chặn cuộc gọi không mong muốn

Show event log: Load thanh ghi hệ thống để xóa log

LunarCalendar: Lịch âm dương trên OS7

Smart Contact Cleaner: Ứng dụng dùng để lưu nhanh danh bạ khi có số mới gọi đến hoặc bạn gọi số ngoài danh bạ, ứng dụng sẽ popup lên màn hình chính bạn chỉ cần ghi tên vào ok là được

Option Plus: Ứng dụng này không thể thiếu rồi, dùng để rung khi kết nối hoặc ngắt kết nối cuộc gọi

ung-dung-blackberry-9900-1

Theo mình như thế là đủ dùng, những ứng dụng khác thường chiếm tài nguyên của máy rất nhiều gây hao pin và nóng máy, đơ. Anh em nào muốn khởi động lại máy thì nhấn Alt+ Aa+Del, muốn xem Infor thì Alt+Aa+H hoặc nhiều phím tắt khác nữa mọi người tìm hiểu thêm trên diễn đàn.

3. Phần mềm khóa màn hình

Một phần mềm khóa màn hình khá thú vị đó là Easy Locker Pro - Không hao pin và hoạt động rất mượt mà Phần mềm này mình rất thích vì bạn cài vào rồi khi nhấn nút khóa sẽ tự động bật lên khóa thay cho hệ thống, còn những phần mềm khác hầu hết đều phải chờ bao nhiêu giây mới có thể khóa được và không đồng nhất với khóa trên hệ thống. Giao diện đơn giản và bạn có thể cài đặt hình nền riêng, mở khóa vuốt lên như BB10 nhé :)

Trên đây là những phần mềm mình cảm thấy cần & đủ dùng trên BlackBerry 9900, nếu cần chi tiết phần mềm bạn có thể liên hệ với tôi.

Nguồn : blackberryvietnam

Sudo Ecommerce
Tác giả Sudo Ecommerce Admin
Bài viết trước Sử dụng Uber & Grab trên BlackBerry 10

Sử dụng Uber & Grab trên BlackBerry 10

Bài viết tiếp theo

[Hướng dẫn] 4 Bước đơn giản đổi sim 4G Viettel miễn phí cho anh em dùng BlackBerry

[Hướng dẫn] 4 Bước đơn giản đổi sim 4G Viettel miễn phí cho anh em dùng BlackBerry
Viết bình luận
Thêm bình luận

Bài viết liên quan

Thông báo