Tổng hợp ứng dụng FaceBook cho BlackBerry 10 Os (Q10, Z10, Z30, Classic, Passport, Leap,...)

Sudo Ecommerce Tác giả Sudo Ecommerce 05/03/2018 4 phút đọc

Hiện nhiều bạn vẫn chưa tìm được cách vào FaceBook trên BlackBerry 10 Os, đây là nền tảng đã không còn hỗ trợ Facebook nữa rồi tuy nhiên một số nhà phát triển vẫn làm các ứng dụng để giúp khách hàng chạy Facebook một cách tốt nhất, hiệu quả nhất.

Sau đây mình sẽ giới thiệu một số ứng dụng mà các bạn đang dùng BlackBerry Q10, Q20, Z10, Z30, Leap,.. đều có thể lượt Newfeed một cách dễ dàng & cả ứng dụng Messenger nếu bạn thích trải nghiệm...Đảm bảo rằng đây đều là những ứng dụng miễn phí và sử dụng tương đối ổn.

1. Face 10 For Facebook

Đây là ứng dụng được kết nối với Hub tuy nhiên ở bản Free bạn không thể kết nối với Hub được, ngoài ra nó còn kết nối với Messeger for Facebook của cùng một nhà phát triển để có thể chát một cách dễ dàng.

face-10

Ưu điểm của ứng dụng này là giao diện rất đẹp, gọn gàng, tuy nhiên hình ảnh hiển thị khác tỉ lệ 1:1 thì không hiển thị được và bạn sẽ bị mất hình ảnh khi lướt "Bảng tin". Ứng dụng này chạy khá mượt mà và mình thấy là mượt nhất trong số các ứng dụng chạy Facebook.

2. Facebuck for Facebook

Đây là một ứng dụng khá tốt dành cho các bạn lướt Facebook trên BlackBerry 10 Os khá ổn, với các lỗi về hình ảnh được khắc phục và hỗ trợ xem bảng tin, thông báo, tường nhà mình, Quản lý trang,.. tương đối nhiều chức năng mà trên ứng dụng Face 10 không có.

facebuck

Tuy vậy nó bị nhược điểm đó là load khá lâu và có thể bị giật hoặc lag khi load các hình ảnh lớn hay nhiều ảnh, nói chung là nó không mượt mà như Face 10 và nó khá là chậm chạm.

3. Sử dụng ứng dụng Browser

Đối với việc sử dụng ưng dụng Browser thì bạn có thể lượt facebook khá trơn chu và các hình ảnh hiển thị cũng khá ổn. Với Browser thì bạn đăng nhập dưới dạng: m.facebook.com và dưới giao diện này, Facebook bị hạn chế rất nhiều điểm và chỉ dành cho bạn check Bảng tin hoặc xem video mà thôi, còn khi bạn comment hay xem ảnh đều có trải nghiệm không tốt...

browsers-os

Phiên bản BlackBerry 10 Os bạn có thể lựa chọn một trong 3 cách vào Facebook này, toàn bộ ứng dụng đều trên BlackBerry World nên bạn hoàn toàn yên tâm về sự an toàn tài khoản. 

Theo cá nhân mình thì mình vẫn lựa chọn Facebuck là ứng dụng lượt Facebook tạm ổn trên các dòng điện thoại BlackBerry 10 Os như BlackBerry Q10, Z10, Z30, Q20, Passport,...

Sudo Ecommerce
Tác giả Sudo Ecommerce Admin
Bài viết trước Đánh giá BlackBerry KeyOne | Một Android đầy nỗi nhớ

Đánh giá BlackBerry KeyOne | Một Android đầy nỗi nhớ

Bài viết tiếp theo

Tổng hợp 5 Smartphone phân khúc 10 triệu - Không thể thiếu Priv

Tổng hợp 5 Smartphone phân khúc 10 triệu - Không thể thiếu Priv
Viết bình luận
Thêm bình luận

Bài viết liên quan

Thông báo