Top 3 Smartphone gây sốt 2 tuần qua tại Việt Nam

Sudo Ecommerce Tác giả Sudo Ecommerce 08/11/2016 4 phút đọc
Một số thông tin về các sản phẩm của iPhone, BlackBerry, Asus Zenfone giảm rất nhiều đã khiến cơn sốt hàng trong 2 - 3 tuần vừa rồi, đầu tiên có thể kể đến iPhone 6S 32GB được xách tay với mức giá cực kì ấn tượng. Sau khoảng 1 năm ra mắt chiếc iPhone 6S giờ đã không còn xa lạ với người dùng Việt Nam nữa, tuy nhiên nó vẫn có mức giá khá cao, kể đến tiếp theo là BlackBerry Passport xách tay, một trong những Smartphone nổi bật nhất của BlackBerry, và Asus Zenfone 3. 

iPhone 6S 32 GB

Một phiên bản khá lạ đối với người dùng khi các dòng máy chính hãng chưa hề có thông tin về bản 32 GB trên iPhone 6S, tuy nhiên những chiếc iPhone 6S 32 GB được nhập từ trung quốc & các khu vực khác về rất nhiều, nó có mức giá vô cùng ưu đãi và khiến nhiều bạn trẻ đổ xô đi trải nghiệm, với chúng tôi thì phiên bản này khá chất dù cũ nhưng hiệu năng của nó được test và có thể bằng >90% so với phiên bản mới iphone-6s-32-gb Mặc dù mọi sức hút đang tập trung về iPhone 7 sắp ra mắt vào ngày 11.11, nhưng theo  một số người dùng thì phiên bản mới này chưa có những khác biệt quá lớn, vì thế nhu cầu được sở hữu iPhone 6 vẫn sẽ không tuột dốc.

BlackBerry Passport xách tay

Passport là một sản phẩm rất quen thuộc đối với fan BB, tuy nhiên gần đây rộ lên sản phẩm BlackBerry Passport xách tay về Việt Nam với mức giá rẻ bất ngờ mà toàn bộ đều là hàng nguyên Seal, vì thế người yêu thích BB cũng sắm ngay cho mình chiếc điện thoại đặc biệt này blackberry-passport-xach-tay BlackBerry Passport sở hữu một thiết kế độc đáo, tuy không quá đẹp nhưng khá lạ mắt và tạo điểm nhấn rất nhiều khi cầm sử dụng. Với một mức giá chỉ khoảng 5 triệu, Passport đang trở thành một cơn sốt chưa từng có tại Việt Nam trong suốt gần 1 tháng qua.

Asus Zenfone 3 RAM 3GB

Asus bán Zenfone 3 tại Việt Nam với các biên bản là màn hình 5.2 và 5.5 inch cùng cấu hình 64GB có mức giá 8- 9 triệu đồng. Hiện nay trên thị trường còn xuất hiện thêm sản phẩm model Asus Zenfone 3 RAM 3GB dung lượng 32GB với giá mềm hơn để thêm nhiều lựa chọn cho các tin đồ dòng Zenfone. asus-zenfone-3
Sudo Ecommerce
Tác giả Sudo Ecommerce Admin
Bài viết trước BlackBerry UPDATE OS tháng 11 cho Priv, DTEK50 và DTEK60 

BlackBerry UPDATE OS tháng 11 cho Priv, DTEK50 và DTEK60 

Bài viết tiếp theo

BlackBerry Mobile : Mong chờ một thiết kế bàn phím vật lí

BlackBerry Mobile : Mong chờ một thiết kế bàn phím vật lí
Viết bình luận
Thêm bình luận

Bài viết liên quan

Thông báo