Top 5 phần mềm cắt nhạc trên máy tính miễn phí

Sudo Ecommerce Tác giả Sudo Ecommerce 28/01/2019 9 phút đọc

Một trong những phần mềm được nhiều bạn quan tâm đó là phần mềm cắt nhạc trên máy tính, đây là một trong những phần mềm mà nhiều bạn muốn sử dụng nhưng không tìm được một phần mềm đơn giản, dễ sử dụng, chỉ cần chức năng đơn giản, chỉ cần cắt file nhạc như mong muốn và không làm mất đi chất lượng âm thanh.

Bạn nhàm chán với các bản nhạc thông thường và muốn tạo cho mình các bản nhạc riêng mang đậm phong cách và cá tính của mình, thật đơn giản vì đã có các phần mềm cắt ghép nhạc làm điều này giúp bạn. Cùng tìm hiểu các thông tin, và các phần mềm cắt nhạc nhẹ, dễ sử dụng qua bài viết sau đây nhé.

phan-me-cat-nhac-1.

Phầm mềm cắt nhạc chất lượng

Phần mềm cắt nhạc có mặt trên máy tính khá nhiều

Hiện nay, nhu cầu sử dụng cắt ghét nhạc rất nhiều chính vì vậy mà thị trường cung cấp các ứng dụng, các thể loại cắt ghép, cũng như các phần mềm miễn phí ngày càng nhiều.

Bạn muốn cắt ghép một bản nhạc chuông độc đáo, hay sử dụng một bản nhạc nền mang phong cách cho các video hãy sử dụng các phần mềm chỉnh sửa nhạc tốt nhất, dễ sử dụng nhất. Tuy nhiên có rất nhiều phần mềm, ứng dụng khác nhau để hỗ trợ cho việc cắt ghép nhạc. Mỗi ứng dụng, mỗi phần mềm đều có các ưu điểm, nhược điểm, các tính năng khác nhau từ đó mang lại các kết quả khác nhau. Chính vì vậy, nên bạn cần tìm hiểu so sánh để chọn ra phần mềm chỉnh sửa nhạc đơn giản nhất, dễ sử dụng nhất, tốt nhất để mang lại kết quả tốt nhất nhé.

Phần mềm cắt nhạc là gì?

Phần mềm cắt ghép nhạc là phần mềm giúp bạn cắt, tách một đoạn nhạc yêu thích từ một bản nhạc nào đó. Ví dụ như bạn muốn dùng đoạn điệp khúc của một bài hát để làm nhạc chuông, thì bạn có thể dùng phần mềm cắt nhạc để cắt đoạn điệp khúc từ bài hát,…

Top 5 phần mềm cắt nhạc nhẹ, dễ sử dụng trên máy tính

Mỗi người đều có mỗi sở thích khác nhau, nên mỗi người lại mong muốn sở hữu những bản nhạc đặc biệt khác nhau. Vì vậy ứng dụng cắt nhạc là một giải pháp tuyệt vời. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều phần mềm, công cụ hỗ trợ cắt nhạc với nhũng tính năng, ưu điểm, nhược điểm khác nhau. Phần mềm cắt nhạc Free MP3, phần Mềm MP3 Cut, MP3 Splitter & Joiner, Direct WAV MP3 Splitter, My MP3 Splitter lad là những phần mềm thuộc top 5 phần mềm cắt ghép nhạc nhanh nhóng, tiện lơi, mang lại kết quả tốt và dễ sử dụng trên máy tính.

phan-me-cat-nhac-2

Top 5 phần mềm cắt nhạc tốt nhất

  1. Free MP3 Cutter: Đây là một loại phầm mềm giúp bạn cắt file âm thanh thành các đoạn nhỏ, với cách sử dụng đơn giản là bạn chỉ cần chọn thời gian bắt đầu và thời gian kết thúc của đoạn nhạc mà bạn thích. Ưu điểm của phầm mềm này là có dung lượng nhỏ, thiết kế phần mềm đẹp, dễ hoành thành nhanh chóng hiệu quả. Đồng thời, phần mềm này còn có nhiều tính năng khác như là thực hiện nhiều file cùng một lúc, định dạng cao, dễ điều chỉnh các hiệu ứng âm thanh phù hợp và các thông số chính xác.
  2.  Phần Mềm MP3 Cut: Đây là môt phầm mềm cắt nhạc được người sử dụng đánh giá cao bởi nó thực hiện nhiều tính năng chia, cách, tách đoạn nhạc hay sao chép, chỉnh sửa nhạc một cánh nhanh chóng và đơn giản nhất. Phần mềm này có cả tính năng cắt tự động mang lại hiệu quả tốt. Ngoài ra cách tải và cài đặt phần mềm này cũng rất dễ.
  3. MP3 Splitter & Joiner:  Phần mềm này có giao diện đơn giản, có khả năng cắt ghép nhạc mà không cần mã hóa, và có thể sử dụng các file có dung lượng lớn, đồng thời có tính năng kết hợp nhiều file với nhau mang kết quả tốt.
  4. Direct WAV MP3 Splitter: Cũng như càn phần mềm ở trên, phần mềm này có khả năng cắt ghép nhạc tốt, hiệu quả. Nhưng điểm đặc biệt ở đây là có tính năng tự động cắt, thay đổi thông số âm lượng mà vẫn giữ được chất lượng âm thanh
  5. My MP3 Splitter có khả năng cắt các file có kích thước lớn nhanh chóng và chất lượng, đồng thời, có còn có hỗ trợ với nhiều loại định dạng âm thanh khác nhau, điều chỉnh thông số đầu ra đầu vào đem lại hiệu quả tốt nhất đối với người sử dụng.

Cơ chế hoạt động của phần mềm cắt nhạc

Thông thường các phần mềm cắt ghép nhạc đều hoạt động với 3 nội dung đó là trích xuất âm thanh (cắt âm thanh), chuyển đổi âm thanh và chỉnh sửa âm thanh phù hợp. Từ đó đem lại cho người sử dụng các bản nhạc phù hợp với sở thích và chất lượng tốt nhất.

Những phần mềm đơn giản và nhẹ không hỗ trợ tiếng Việt vì hầu hết là phần mềm quốc tế, nên các bạn có thể lựa chọn top 5 phần mềm cắt nhạc này để sử dụng và lựa chọn một sản phẩm trên máy tính.

Sudo Ecommerce
Tác giả Sudo Ecommerce Admin
Bài viết trước Kodi là gì? Cách cài đặt Kodi cho điện thoại, thiết bị di động

Kodi là gì? Cách cài đặt Kodi cho điện thoại, thiết bị di động

Bài viết tiếp theo

So sánh Blackberry Evolve và Motion

So sánh Blackberry Evolve và Motion
Viết bình luận
Thêm bình luận

Bài viết liên quan

Thông báo