Trên tay BlackBerry KEY2: một trải nghiệm mới trên BlackBerry Android

Sudo Ecommerce Tác giả Sudo Ecommerce 11/07/2018 5 phút đọc

Trên tay điện thoại BlackBerry KEY2 đây là một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay, một phân khúc được đánh giá vô cùng ấn tượng với một kiểu dáng màn hình cảm ứng cùng một bàn phím Qwerty, biểu tượng này là biểu tượng thiết kế đã làm nên tên tuổi của BlackBerry. Một bàn phím Qwerty êm và mượt mà là một thành công không hề nhỏ đối với người dùng...

tren-tay-bb-key2-1

Trải nghiệm BlackBerry KEY2 trên tay ta có thể nhận ra nguyên mẫu này có một viền máy rất chất lượng, được làm từ Nhôm 7000 đã được gia công rất cẩn thận, đây là một trong những chất liệu khá bền và nhẹ hơn, với phần viền KEY2 được làm nhẵn và có phần vuông vắn nên khi bạn cầm khá là êm tay. Với chiều dài máy lên tới trên 15cm bạn hoàn toàn có thể cầm nắm một cách dễ dàng và rất chắc tay. Tuy có hơi cấn nhẹ tay ở các góc nhưng nó đã được xử lý rất êm rồi...

Màn hình BlackBerry KEY2 thì sao ?

Đối với màn hình kEY2 thì chả khác gì KEYone cả, về chất lượng thì hoàn toàn tương đương. Tuy nhiên ở phiên bản KEY2 màn hình được xử lý khá sát với cạnh viên nên nhìn khá đẹp với mặt phía trước...

tay-bb-key2-5

Đây là một cách xử lí khá gọn cho màn hình KEY2, tuy không phải màn hình xuất sắc nhưng nó vẵn hiển thị khá ổn với những môi trường khác như tại Việt Nam. 

Hiệu năng BlackBerry KEY2 khá ổn nhé.

Chiếc KEY2 được nâng cấp khá đáng kể về cấu hình một chipset mới cùng với bộ vi xử lí và Ram được nâng cấp khiến KEY2 chạy khá ổn định và có đủ RAM để chay đa nhiệm rất ổn định.

tren-tay-bb-key2-3

Hệ điều hành Android 8.1 được sử dụng trên BlackBerry KEY2 mang đến nhiều sự ổn định, một hệ điều hành rất mới hiện nay, đây là một hệ điều hành khá ấn tượng với khả năng quản trị hệ thống tốt hơn, bảo mật cũng được BlackBerry tăng cường, điều này luôn mang đến những sự thoải mái cho người dùng. 

Pin BlackBerry KEY2 không quá ấn tượng

So với Pin KEYone thì tôi cho rằng chiếc KEY2 cũng chỉ tương đương với KEYone về thời lượng pin mà thôi, chiếc BlackBerry KEY2 sở hữu quả pin 3500 mAh hỗ trợ tối đa sạc nhanh, có thể duy trì lên tới 2 ngày sử dụng đây là cam kết từ nhà sản xuất tuy nhiên để đạt được con số này thì không phải dễ dàng đâu.

tren-tay-bb-key2-4

Camera trên KEY2 là một sự thay đổi đến choáng váng Fan BlackBerry khi cả camera chính được thiết kế cụm camera kép đều 12 MP và camera chính được rút gọn lại khá tính tế, đây là một camera mới nhất mà từng được thiết kế trên BlackBerry Android. 

Sudo Ecommerce
Tác giả Sudo Ecommerce Admin
Bài viết trước Giá bán BlackBerry KEY2 ở Malaysia lên tới 2600 RM

Giá bán BlackBerry KEY2 ở Malaysia lên tới 2600 RM

Bài viết tiếp theo

BlackBerry KEY2 đã có mặt tại Hà Lan

BlackBerry KEY2 đã có mặt tại Hà Lan
Viết bình luận
Thêm bình luận

Bài viết liên quan

Thông báo