Trung tâm học bóng rổ bằng tiếng Anh Eballs

Sudo Ecommerce Tác giả Sudo Ecommerce 17/12/2018 8 phút đọc

Ba mẹ đau đầu vì con không ra ngoài hoạt động mà chỉ ở nhà đọc truyện, chơi game??... Đừng lo, với vấn nạn gần như của tất cả các gia đình này thì chúng tôi xin giới thiệu cho các bạn đến trung tâm học bóng rổ bằng tiếng Anh Eballs. Eballs nắm bắt được nhu cầu của các gia đình cũng như đi đôi với sự phát triển chóng mặc của môn thể thao bóng rổ hiện nay thì đây là một trung tâm các bậc phụ huynh đừng bỏ qua cho con trẻ.

Eballs là gì? Ngày nay, thể thao giúp trẻ nhỏ vận động lành mạnh, cũng như giảm bớt khá nhiều thời gian chơi game của trẻ nhỏ. Eballs là trung tâm dạy bóng rổ cho trẻ nhỏ từ 5- 16 tuổi, lý do lấy tên Eballs(English-balls) là vì không chỉ được chơi bóng rổ mà các bạn nhỏ còn được học tiếng Anh ngay lại sân luôn. Huấn luyện viên của các bạn nhỏ 100% đều là người nước ngoài, lớp sẽ được tổ chứ với quy mô 1 Coach- 2,3 Ast.Coach - 1 Court Manger(1 HLV- 2,3 trợ giảng- 1 quản lý sân).

Eballs khác các trung tâm khác ở chỗ các bạn nhỏ sẽ được tập luyện dưới 1 môi trường rất chuyên nghiệp, các bạn tập được viết bởi cầu thủ chuyên nghiệp người Mỹ, Eballs dạy nhiều thứ hơn cả bóng rổ mà các trung tâm khác không có.

eballs-anhbaiviet

Hình ảnh các thầy cô ở Eballs

Ở Eballs các bạn nhỏ sẽ được tập các kĩ năng chơi bóng cơ bản nhất. Eballs chia các lớp theo các độ tuổi đó là 3 loại: Loại 1(5-12 tuổi) , loại 2 ( 9-16 tuổi) , loại 3 ( Nâng Cao). Việc chia theo cấp độ này rất hay khi các bạn mới chơi và đã chơi lâu sẽ được chơi với nhau cũng như sẽ dễ giao tiếp hơn khi cùng độ tuổi .

Eballs đem lại cho các bạn nhỏ sự tự tin khi giao tiếp tiếng Anh với các thầy, mang lại tinh thần đồng đội trong các bài tập hoặc thi đấu nhóm, mang lại ý chí không ngừng khi đặt ra các mục tiêu mỗi buổi và cuối cùng là mang lại niềm vui cho các bạn sau mỗi buổi tập. 

eballs-anhbaiviet2

Hình ảnh thầy đang quan sát động tác cho học sinh

eballs-anhbaiviet3

Hình ảnh thầy vui đùa chụp ảnh cùng học sinh

Tại sao lại chọn Eballs? Như đã nói ở trên, Eballs không giống như các trung tâm dạy bóng rổ khác vì họ chỉ đến, dạy những gì họ biết , không hướng dẫn tỉ mỉ, không chăm sóc học sinh chu đáo như bên Eballs. Với cách tổ chức cũng như bộ máy chuyên nghiệp thì Eballs mang đến môi trường học bóng rổ chưa từng có.

Các bậc phụ huynh sẽ không cần phải lo về việc không biết con học gì ở trên sân? Hay đại loại muốn thấy con mình vận động thì ở Eballs bạn quản lý sân sẽ thực hiện việc ghi lại các video clip  cũng như theo dõi quá trình tập của các bạn rồi gửi lên group Viber của lớp, việc này là không có ở các trung tâm khác cho thấy sự quan tâm rất tốt của Eballs tới học sinh và phụ huynh. 

eballs-anhbaiviet4

Hình ảnh các bạn thi đấu trong buổi tập

eballs-anhbaiviet5

Hình ảnh trợ giảng đang hướng dẫn tận tình học sinh nhỏ

eballs-anhbaiviet6

Hình ảnh các học sinh đang chăm chú nhìn thầy hướng dẫn động tác

Eballs luôn luôn đón nhận các bạn học sinh ở bất kì thời điểm nào với quy cách học vô cùng tuyệt vời. Với học sinh mới, các bạn sẽ có 1 buổi học thử để test xem có phù học với độ tuổi, trình độ cũng như có thấy vui không. Khi các bạn có việc bận đột xuất hoặc ốm thì mình sẽ được học bù ở một lớp khác cũng gần địa điểm ở đó. Một khóa học ở Eballs sẽ có 10 buổi, tương ứng với 10 tuần theo từng khóa ( Khóa Xuân - Hạ - Thu - Đông).

Khi kết thúc 10 buổi học, các bạn sẽ có buổi test trình độ cuối cùng để xem sau 10 tuần đó các bạn tiến bộ như thế nào? Học phí cũng sẽ rất ưu đãi nếu phụ huynh cho các bạn đi học nhiều : Lớp cơ bản: 2.000.000/10 buổi , 3.500.000đ/20 buổi, 5.300.000đ/ 30 buổi. Lớp nâng cao: 2.800.000đ/ 10 buổi, 4.500.000đ/20 buổi ( Lớp nâng cao) . Ngoài ra khi đến học ở Eballs các bạn sẽ được tặng 1 bộ đồng phục, 1 quả bóng và còn nhiều phần quà hấp dẫn khác.

Khóa Đông đang có khuyến mại 30% với 100 phụ huynh đăng kí sớm nhất, nhanh nhanh để sở hữu được ưu đãi này các mẹ nhé. 

eballs-anhbaiviet7

Hình ảnh buổi tổng kết khóa Eballs

Nếu thấy thích Eballs, các phụ huynh còn chần chừ gì nữa. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp qua:

Hotline: 092 123 2016 - 092 123 2017

 

 

 

 

 

 

 

 

Sudo Ecommerce
Tác giả Sudo Ecommerce Admin
Bài viết trước Chọn mua BlackBerry Z10 cũ với những kiến thức đơn giản

Chọn mua BlackBerry Z10 cũ với những kiến thức đơn giản

Bài viết tiếp theo

Đánh giá BlackBerry Priv cũ về hiệu năng, trải nghiệm

Đánh giá BlackBerry Priv cũ về hiệu năng, trải nghiệm
Viết bình luận
Thêm bình luận

Bài viết liên quan

Thông báo