Ứng dụng báo thức rất hay trên BlackBerry Android

Sudo Ecommerce Tác giả Sudo Ecommerce 03/01/2017 4 phút đọc

Ứng dụng báo thức trên điện thoại được sử dụng dường như nhiều nhất trên thế giới, ở bất kì dòng máy nào mọi người đều sử dụng báo thức cho mục đích của mình. Với khả năng tiện dụng của mình các ứng dụng báo thức trên BlackBerry cũng thường xuyên được sử dụng với bất kì ai dùng BlackBerry. Dù mục đích là gì, Smartphone gần như đã giết chết thị trường đồng hồ báo thức với các ứng dụng tương tự. Dưới đây là 2 ứng dụng báo thức tốt nhất cho sản phẩm BlackBerry  Android:

Ứng dụng cho tất cả mọi người: Ứng dụng báo thức mặc định

Khi nói đến ứng dụng báo thức tốt nhất, đó chính là thứ được cài sẵn trên mỗi Smartphone của bạn. Gần như mọi phần mềm đều cho phép người dùng cài nhiều báo thức mỗi ngày. Nó còn tích hợp cả đồng hồ đếm ngược nên bạn không cần tải thêm chương trình nào khác. Đối với các dòng BlackBerry Android đây là ứng dụng rất đơn giản mà ai cũng có thể sử dụng được. bao-thuc-blackberry-android bao-thuc-blackberry-android-1

Ứng dụng cho người dùng cầu kỳ: Timely

Nếu ứng dụng mặc định chưa “đủ đô”, bạn nên chuyển sang loại cao cấp hơn: Timely. Đây là một phần mềm vô cùng hấp dẫn và trang bị tính năng đồng bộ đám mây độc đáo. Về cơ bản, nó kết nối với tài khoản Google và đồng bộ báo thức trên mọi thiết bị. Bạn có thể tạo báo thức mới trên bất kỳ máy nào rồi kích hoạt hoặc vô hiệu hóa trên tất cả các máy. bao-thuc-blackberry-android-2 bao-thuc-blackberry-android-3 Tuy nhiên, tính năng hấp dẫn hơn cả của Timely là khả năng tùy biến tối đa, biến nó trở thành ứng dụng báo thức mạnh mẽ. Chẳng hạn, bạn có thể cài đặt thử thách khi hoàn thành thì chuông báo thức mới tắt như lắc điện thoại, giải toán, chơi game. Đây chắc chắn là cách “động não” khiến bạn phải tỉnh dậy ngay lập tức.

Nguồn: internet

Sudo Ecommerce
Tác giả Sudo Ecommerce Admin
Bài viết trước 5 Lời khuyên cho bạn dùng Camera của BlackBerry

5 Lời khuyên cho bạn dùng Camera của BlackBerry

Bài viết tiếp theo

Một số mẹo giúp bạn bảo mật tài khoản Facebook

Một số mẹo giúp bạn bảo mật tài khoản Facebook
Viết bình luận
Thêm bình luận

Bài viết liên quan

Thông báo