Ứng dụng Google Files Go đã có bản chính thức, tải về từ Google Play cho BlackBerry Android

Sudo Ecommerce Tác giả Sudo Ecommerce 07/12/2017 4 phút đọc
Ứng dụng Google Files Go vừa được công bố chính thức sau khi thử nghiệm Beta một thời gian, đây là ứng dụng quản lí file khá chuyên nghiệp, là một trong những ứng dụng rất mới mẻ và nhanh chóng ... Không có quá nhiều thay đổi so với phiên bản thử nghiệm được Google tung ra vào ngày 7/11 vừa qua, Files Go tập trung vào việc hoàn thiện và tối ưu hóa tốt hơn cho các thiết bị Android tầm thấp (hoặc có cấu hình yếu). ung-dung-go-files Ngoài công dụng chính là hỗ trợ người dùng quản lý tệp tin trên thiết bị, ứng dụng này còn trang bị nhiều tính năng hữu ích như dễ dàng sử dụng, liên kết với các ứng dụng của bên thứ ba, cho phép truy cập trực tiếp vào các tệp tin đã tải xuống, ứng dụng, hình ảnh, video, âm thanh và tài liệu. Files Go cũng tích hợp chế độ giải phóng không gian lưu trữ và quản lý nội dung (gợi ý người dùng xoá ứng dụng đã lâu không dùng đến, xoá ảnh hoặc file trùng trên máy, xoá cache). Ứng dụng này còn giúp người dùng chuyển tập tin đến smartphone của bạn bè khi ngoại tuyến. Bên cạnh đó, Files Go là một trong số những ứng dụng mặc định sẽ được phát hành trên phiên bản Android Oreo (Go edtion), một phiên bản Android rút gọn dành cho các thiết bị có cấu hình thấp. Một số tính năng của Files Go được Google giới thiệu:
  • Giải phóng không gian: Tự động đề xuất các tệp tin, thư mục, ứng dụng hoặc dữ liệu cá nhân không được sử dụng đến trong thời gian dài, hoặc có kích thước lưu trữ quá lớn.
  • Tìm kiếm file nhanh hơn: Không cần tốn nhiều thời gian để chuyển đổi qua lại giữa các thư mục, Files Go trang bị bộ lọc tìm kiếm thông minh nhằm giúp người dùng thực hiện công việc này một cách nhanh hơn.
  • Sao lưu các tập tin vào đám mây: Lưu trữ các dữ liệu vào máy chủ lưu trữ đám mây, đảm bảo an toàn và dễ dàng chuyển đổi qua lại nhiều thiết bị một cách tiện lợi nhất.
  • Chia sẻ tệp ngoại tuyến: Chuyển trực tiếp từ điện thoại sang điện thoại của một người bạn gần đó mà không sử dụng bất kỳ dữ liệu di động nào. Việc truyền tệp tin được mã hóa, tốc độ siêu nhanh (lên đến 125 Mbps) và miễn phí.
Các phiên bản BlackBerry Android như BlackBerry Priv, BlackBerry DTEK50, DTEK60, BlackBerry KEYone, Motion đều có thể tải về và sử dụng bình thường nhé..

Nguồn: blackberryvietnam

Sudo Ecommerce
Tác giả Sudo Ecommerce Admin
Bài viết trước Ứng dụng khóa Screen Lock - Time Password thú vị trên BlackBerry Android

Ứng dụng khóa Screen Lock - Time Password thú vị trên BlackBerry Android

Bài viết tiếp theo

BlackBerry sẽ báo cáo tài chính Quý tiếp theo vào ngày 20/12/2017

BlackBerry sẽ báo cáo tài chính Quý tiếp theo vào ngày 20/12/2017
Viết bình luận
Thêm bình luận

Bài viết liên quan

Thông báo