Ứng dụng Pocket Sense không lo bị người khác cầm nhầm điện thoại dành cho BlackBerry Android

Sudo Ecommerce Tác giả Sudo Ecommerce 26/04/2017 3 phút đọc

Vấn đề trộm hay cầm nhầm điện thoại xảy ra rất phổ biến tại Việt Nam, nếu bị phát hiện thì nhiều khi lại nói là cầm nhầm, hoặc các trường hợp bị kẻ gian trộm, móc túi điện thoại của bạn. Sau đây là một ứng dụng được tích hợp trên BlackBerry Android có thể loại bỏ lỗi lo của bạn. Pocket Sense sẽ rất hữu ích để giải quyết vấn đề này. Sau khi kích hoạt, nếu ai đó lấy điện thoại của bạn thì app sẽ cảnh báo cho mọi người biết. Việc cảnh báo này có thể kêu những âm thanh khá lớn giúp chủ nhân máy có thể nhận biết được. Cách sử dụng Pocket Sense cực kì đơn giản. Ứng dụng sẽ liệt kê ra 3 tính năng cho người dùng lựa chọn như:

  • Pocket Sense Mode: Nếu ai đó lấy điện thoại ra khỏi túi của bạn, ứng dụng sẽ rung lên hoặc phát ra âm thanh để cảnh báo cho người dùng.
  • Charge Sense Mode: Ứng dụng sẽ thông báo khi có ai đó rút điện thoại của bạn khi đang sạc.
  • Motion Sense Mode: Khi bạn đặt điện thoại xuống bàn, nếu ai đó cầm lên, thiết bị sẽ phát ra âm thanh cảnh báo cho người dùng biết.
ung-dung-Pocket-Sense-1 Sau khi phát tin hiệu cảnh báo hay thông báo, không thể tắt tiếng nếu không vào ứng dụng trực tiếp để tắt. Việc này tăng tính bảo mật cho *Lưu ý: Pocket Sense sẽ không hoạt động tốt đối với các điện thoại di động với nắp lật. Ngoài ra, các bạn hoàn toàn có thể tuỳ chình lại âm thanh, độ nhạy của cảm biến,... ở ngay phần cài đặt của ứng dụng. Hoặc mua thêm phiên bản trả phí để loại bỏ tất cả quảng cáo khó chịu xuất hiện nữa. ung-dung-Pocket-Sense-2 Ứng dụng Pocket Sense có giá 0.99$ trên CH Play, đây là một ứng dụng mình thấy khá nhẹ, hiệu quả cao, tốt cho điện thoại BlackBerry Android khi mà khả năng xảy ra mất cắp là rất cao.
Sudo Ecommerce
Tác giả Sudo Ecommerce Admin
Bài viết trước Thay ảnh trên Facebook mà không bị mất Phản Hồi hoặc Like

Thay ảnh trên Facebook mà không bị mất Phản Hồi hoặc Like

Bài viết tiếp theo

BlackBerry Passport AT&T là gì? Có giá bao nhiêu? Bán ở đâu?

BlackBerry Passport AT&T là gì? Có giá bao nhiêu? Bán ở đâu?
Viết bình luận
Thêm bình luận

Bài viết liên quan

Thông báo