Vành benzen là gì ?

Sudo Ecommerce Tác giả Sudo Ecommerce 19/03/2018 2 phút đọc

Một cụm từ cũng được nghe thấy nhiều khi các bạn mua máy đó là vành benzen trên BlackBerry, bạn có thể lựa chọn mẫu BlackBerry Os 10 hiện nay đang sở hữu các viền, vành Benzen đặc trưng, đây là một trong những loại vành được ưa chuộng nhiều nhất trên các dòng điện thoại BlackBerry vì các mẫu thiết kế của BlackBerry Os nổi bật khá nhiều từ những bộ viền, vành benzen này...

vien-benzen-la-gi-1.

Vành benzen là một trong những linh kiện tạo toàn bộ khung của chiếc điện thoại, nó là phần viền bao xung quanh máy, một trong những bộ phân nhằm bảo vệ linh kiện khi va đập hoặc rơi, phần cạnh sẽ là nơi chạm đất đầu tiên.

Đối với vành benzen BlackBerry, có nhiều mẫu khác nhau từ viền mạ bạc, mạ vàng, vành đen tuyền,... rất nhiều mẫu vành Benzen khác nhau tùy thuộc vào các dòng điện thoại BlackBerry.

vien-benzen-la-gi

Đối với vành Benzen BlackBerry bạn hoàn toàn có thể thay thế mới được với mức giá tương đối rẻ, những mẫu Benzen được chế khá nhiều trên những chiếc BlackBerry.

Hiện tại Shop Thế Giới BlackBerry cung cấp các loại vành BlackBerry Zin cho các model như : Vành benzen BlackBerry Q10 và các dòng BlackBerry Bold, BlackBerry Os,.. Xem chi tiết tại đây

Sudo Ecommerce
Tác giả Sudo Ecommerce Admin
Bài viết trước Vân carbon là gì ?

Vân carbon là gì ?

Bài viết tiếp theo

Phím tắt BlackBerry là gì ?

Phím tắt BlackBerry là gì ?
Viết bình luận
Thêm bình luận

Bài viết liên quan

Thông báo