Video hướng dẫn cài Youtube trên BlackBerry OS 10 (Passport, Q10, Q20, Z10, Z30,..) mới nhất

Sudo Ecommerce Tác giả Sudo Ecommerce 28/11/2018 4 phút đọc

Bài viết hướng dẫn dành cho các bạn vẫn chưa có ứng dụng Youtube để dùng, đây là File mới nhất 2017 và Video hướng dẫn được chúng tôi thực hiện ngay trong tháng 11/2017. Với các bước cực đơn giản mà không phải làm bất kì các thao tác dài dòng gì cả... cai youtube tren os 10 Đây là file cái trực tiếp APK nên bạn cần cho phép thiết bị cài ứng dụng bên thứ 3. Phần này bạn chỉnh trong Cài đặt của các dòng BlackBerry OS 10 đều tương tự nhau. Hướng dẫn cụ thể như sau (tiếng English cho hoành tráng): Settings -> App Manager -> Installing Apps -> Bật dòng Allow App from Other Sources to be installed (Xong)

Sau đó bạn chay ứng dụng đã tải về trong máy hoặc trong thẻ nhớ như bình thường. Nếu bạn muốn tải về máy mà không cần kết nối với máy tính bạn có thể tải trực tiếp trên trình duyệt Browser của BlackBerry OS10

Tại link : https://goo.gl/hkUS4N

Link tải Youtube :  https://1drv.ms/u/s!AtJmzELb0vWWgzJA1QxRymkxo_es (09/03/2018)

Video hướng dẫn cài Youtube của Thế Giới BlackBerry:

Với một ứng dụng chỉ  chưa đến 30 MB thì bạn hoàn toàn yên tâm khi Youtube có thể chạy tốt trên BlackBerry Passport, BlackBerry Q10, Q20, BlackBerry Z10, Z30,... Đây là ứng dụng Youtube được loại bỏ một số phần bảo mật trong đó có tài khoản Google, bạn sẽ không đăng nhập được tài khoản Google.

Còn các thao tác khác trên ứng dụng hoàn toàn ổn định. Ứng dụng Youtube này của Android nên mọi thao tác bạn sử dụng trên các dòng BlackBerry OS 10 đều tương tự như Android. Ứng dụng Youtube trên BlackBerry OS 10 cho phép bạn điều chỉnh độ phân giải video mà thường khi bạn xem trên Browser sẽ không có được.

Chúc bạn cài đặt thành công ứng dụng Youtube trên BlackBerry Os 10, mọi câu hỏi xin gửi về Fanpage: fb.com/thegioiblackberry

Sudo Ecommerce
Tác giả Sudo Ecommerce Admin
Bài viết trước Chế độ Locker trên BlackBerry Motion chuyên nghiệp như thế nào ?

Chế độ Locker trên BlackBerry Motion chuyên nghiệp như thế nào ?

Bài viết tiếp theo

Cách tìm lại Status của mình trên FaceBook theo ngày

Cách tìm lại Status của mình trên FaceBook theo ngày
Viết bình luận
Thêm bình luận

Bài viết liên quan

Thông báo