Hướng dẫn các yêu cầu gọi lại viettel nhanh nhất cho bạn

Sudo Ecommerce Tác giả Sudo Ecommerce 23/12/2019 10 phút đọc

Tình trạng điện thoại hết tiền đột ngột, không tìm được địa chỉ mua thẻ cào, hết điều kiện ứng tiền và đặc biệt cần phải gọi điện thoại gấp chính là nan giải nếu lỡ xảy ra. Nhưng bạn cũng hoàn toàn an tâm vì cứu cánh trong trường hợp này đó là dịch vụ yêu cầu gọi lại Viettel. Nó sẽ giúp bạn duy trì liên lạc mà không cần phải nạp tiền hay ứng tiền gì cả. Cùng theo dõi những thông tin sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn đối với ứng dụng này của nhà mạng Viettel!

1. Điều kiện để đăng ký dịch vụ yêu cầu gọi lại của Viettel

Mặc dù dịch vụ yêu cầu gọi lại của Viettel sẽ giúp ích rất nhiều cho chúng ta trong các tình huống, sự cố. Nhưng không phải bất cứ thuê bao nào cũng có đủ điều kiện để thực hiện. Cụ thể tổng đài Viettel đưa ra điều kiện đăng ký dịch vụ yêu cầu gọi lại của nhà mạng Viettel như sau:

Thứ nhất: Bạn đang dùng thuê bao di động trả trước của Viettel.

Thứ hai: Thuê bao hiện vẫn đang hoạt động 2 chiều nghe gọi bình thường trên mạng di động Viettel.

Thứ ba: Số tiền trong tài khoản hiện không đủ để thực hiện cuộc gọi hoặc là tin nhắn tới một số điện thoại khác.

Lúc này chúng ta sẽ có quyền đăng ký dịch vụ để thuê bao khác gọi lại cho chúng ta thật nhanh chóng và dễ dàng.

Dịch vụ yêu cầu gọi lại của viettel
Điều khiện đăng ký dịch vụ yêu cầu gọi lại của viettel

1.1 Sử dụng dịch vụ cần những lưu ý gì

Tuy nhiên ngoài các điều kiện như đã trình bày khi dùng dịch vụ yêu cầu gọi lại của Viettel thì chúng ta cũng cần phải lưu ý một số những vấn đề sau đây:

  • Dịch vụ yêu cầu gọi lại chỉ áp dụng với những thuê bao hòa mạng Viettel trả trước và chưa bị khóa 2 chiều.
  • Khi thực hiện yêu cầu gọi lại Viettel thì mỗi thuê bao cũng chỉ có thể gửi được yêu cầu gọi lại cho thuê bao khác tối đa là 3 lần sau mỗi lần nạp thẻ. Vì vậy nếu đã dùng quá 3 lần yêu cầu gọi lại thì bạn phải nạp thẻ thì mới có thể dùng tiếp dịch vụ ở những lần sau.
  • Không chỉ gửi yêu cầu gọi lại được cho mạng Viettel mà yêu cầu gọi lại còn áp dụng cho các nhà mạng khác như là Mobifone hoặc là Vinaphone...
  • Số lần yêu cầu nạp thẻ nếu như chúng ta không dùng hết thì nó sẽ không được bảo lưu để cộng dồn trong các lần nạp thẻ tiếp theo.
  • Sau khi nhận được yêu cầu gọi lại của thuê bao chúng ta gửi thì số điện thoại được yêu cầu gọi lại có gọi hay không vẫn tùy thuộc vào chủ nhân số điện thoại đó. Tổng đài không thể tự kích hoạt chế độ gọi lại cho thuê bao yêu cầu.
  • Độ dài của mỗi tin nhắn khi gửi yêu cầu gửi lại sẽ không được vượt quá 20 ký tự.
  • Đặc biệt khi sử dụng dịch vụ yêu cầu gọi lại Viettel là Call Me Back này thì chúng ta không tốn bất cứ một khoản phí nào lúc đó hoặc kể cả sau khi nạp thẻ vào thành công. Vì vậy nếu rơi vào các trường hợp điện thoại hết tiền nhưng không nạp thẻ được, cần thực hiện gọi gấp thì có thể tận dụng cơ hội này để được sử dụng. Nó sẽ cứu cánh cho bạn thật hiệu quả.

2. Hướng dẫn các cách để nghị gọi lại cho bạn

Với cách yêu cầu gọi lại Viettel này thì khi điện thoại của bạn bị hết tiền bạn tiến hành thực hiện bằng các cách sau:

2.1 Nhắn tin yêu cầu gọi lại không kèm theo tên người đề nghị

Soạn tin nhắn theo cú pháp: Sodienthoaiyeucaugoi gửi 9119.

Ví dụ: Nếu bạn muốn yêu cầu số thuê bao là: 034.955.8177 gọi lại cho mình khi điện thoại mình đang hết tiền hãy thực hiện như sau:

0349558177 gửi 9119.

Cước phí của dịch vụ gửi tin nhắn: Miễn phí hoàn toàn.

Sau khi bạn thực hiện yêu cầu gọi lại thành công thì thuê bao nhận sẽ nhận được yêu cầu với nội dung như sau: “Bạn hãy gọi lại cho số máy 034.955.8177. Dịch vụ Call Me Back -Viettel Mobile”. Và lúc đó thì chủ nhân của số điện thoại này sẽ biết điện thoại bạn đang hết tiền nên chủ động liên lạc cùng bạn.

Hướng dẫn yêu cầu gọi lại không kèm tên người đề nghị
Yêu cầu gọi lại viettel không cần tên người đề nghị

2.2 Nhắn tin yêu cầu gọi lại kèm theo tên người đề nghị gọi lại

(Hoặc bất cứ một câu nói nào nhưng yêu cầu dưới 20 ký tự bạn nhé)

Để thực hiện bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: SĐTcangoilai Tennguoidenghigoilai gửi 9119.

Ví dụ: Bạn muốn gửi yêu cầu gọi lại đến số điện thoại 034.955.8177 kèm theo tên của mình là Mỹ Hằng thì hãy tiến hành thực hiện như sau:

0349558177 Myhang gửi 9119.

Cước phí của dịch vụ gửi tin nhắn: Miễn phí hoàn toàn.

Sau khi bạn thực hiện yêu cầu gọi lại với tên của mình thì thuê bao sẽ nhận được yêu cầu với nội dung là: “Bạn hãy gọi lại cho số máy 034.955.8177 Myhang. Dịch vụ Call Me Back -Viettel Mobile”. Lúc này chỉ nhân của số điện thoại được yêu cầu gọi lại sẽ biết rằng bạn đang hết tiền điện thoại và bạn tên là Mỹ Hằng. Họ sẽ chủ động liên hệ với bạn.

Lưu ý bạn có thể thay cụm từ Myhang bằng các câu khác như là: Gap (Nghĩa là gấp) chỉ cần tổng của tất cả dãy số điện thoại, khoảng trắng trong tin nhắn yêu cầu gọi lại dưới 20 ký tự là được.

Thông tin trình bày mong rằng chúng tôi đã giúp bạn biết được cách thực hiện yêu cầu gọi lại Viettel. Chúc bạn áp dụng thành công để cứu nguy trong một vài trường hợp cần thiết!

Sudo Ecommerce
Tác giả Sudo Ecommerce Admin
Bài viết trước Thẻ cào viettel: Cách lấy lại số seri thẻ viettel

Thẻ cào viettel: Cách lấy lại số seri thẻ viettel

Bài viết tiếp theo

Nạp thẻ hộ viettel: Cách nạp thẻ viettel cho thuê bao khác

Nạp thẻ hộ viettel: Cách nạp thẻ viettel cho thuê bao khác
Viết bình luận
Thêm bình luận

Bài viết liên quan

Thông báo