Z10 là một mẫu điện thoại BlackBerry thế hệ đầu và độ bền rất cao

Sudo Ecommerce Tác giả Sudo Ecommerce 29/05/2017 5 phút đọc
Đối với BlackBerry, Z10 là một trong những dòng máy cảm ứng đã tạo nên dấu ấn khá mạnh mẽ, ngoài việc đáp ứng như cầu về cấu hình, hệ điều hành mà lúc Z10 ra mắt, nó đã khiến lượng Fan BlackBerry chết mệt bởi khả năng cảm ứng và thao tác trên màn hình cảm ứng không một nút chức năng.  Một số điểm nổi bật cũng như hiệu năng hoàn thiện đã giúp Z10 nhanh chóng chiếm được lòng tin của người dùng BB. Khi mà đa số người dùng chỉ dùng các lại máy bàn phím Qwerty, còn các dòng máy khác bắt đầu ra mắt những sản phẩm Smartphone đầu tiên. z10-duoc-ua-chuong Lúc này là thời điểm thích hợp để BlackBerry ra mắt một chiếc điện thoại cảm ứng, và Z10 đã ra mắt với một màn hình chừng 4 inches, và một đường viền rất mềm mại, các góc bo tròn, mặt lưng nhựa sần để chánh va đập, với độ bền cực cao BlackBerry Z10 đã trở thành lựa chọn cho nhiều thế hệ người dùng. Máy cực kì ít lỗi cùng với hệ điều hành chuyên nghiệp khiến người dùng đánh giá rất tốt về mẫu sản phẩm đầu tiên này.

Z10 thuộc thế hệ những Smartphone tốt nhất

Vào giai đoạn này BlackBerry Z10 hay những Smartphone khác của iPhone, Samsung, Sony, HTC,.. đang cạnh tranh trên thị trường di động, tuy nhiên thị phần của BlackBerry thì khá đặc trưng và rõ nét. Vì đã có một lượng lớn người dùng BlackBerry Os cũ nên khi chuyển sang hệ điều hành BlackBerry 10, rất nhiều người mong muốn trải nghiệm, đặc biệt lại là một Smartphone nữa. z10-duoc-ua-chuong-3 Z10 chạy tương đổi ổn định cùng với chế độ bảo mật cao giúp cho nhiều người tin tưởng dòng sản phẩm này, mức giá của BlackBerry Z10 trong thời điểm này cũng khá cao, có thể nói là ngang ngửa với iPhone 4 & Galaxy S4, Z10 được cho là cạnh tranh thành công với những mẫu sản phẩm giai đoạn đó, tuy nhiên ngay sau đó BlackBerry lại bị chững lại bởi sự đầu tư vào phần cứng bị thua lỗ, phần mềm ít được các nhà phát triển quan tâm dẫn đến số lượng mẫu điện thoại BlackBerry Z dừng lại sau đó 2 năm & tiếp tục ra mắt thêm các phiên bản bàn phím Qwerty truyền thống.

Hiện tại Z10 còn được ưa chuộng không ?

Với một lớp vỏ bền và khả năng ổn định về hiệu năng giúp BlackBerry Z10 hiện nay trở thành một thiết bị sử dụng cho việc nghe gọi rất tuyệt vời, nó có khả năng hoạt động lên tới 24h, khả năng tiêu thụ Pin rất tiết kiệm trên Z10 đã điểm nổi bật mà nhiều Smartphone không thể thực hiện được. z10-duoc-ua-chuong-2 Hiện tại BlackBerry Z10 được phân phối với mức giá khá thấp, Z10 FullBox mới 100% chỉ có giá khoảng gần 1 triệu đồng. Đây là một mức giá rẻ cho Smartphone hiện nay, hiện tại các phiên bản Z10 hiện nay đều là phiên bản Z10 xách tay có hỗ trợ 4G, nếu là phiên bản Z10 đời đầu thì không hỗ trợ 4G. Những điểm về Z10 hay những đánh giá về Z10 giúp bạn nào muốn thử phiên bản hoài cổ này, phiên bản này không có giá trị công nghệ cao & hiện đại nhưng nó vẫn là một Smartphone hàng đầu trong lịch sử di động thế giới.
Sudo Ecommerce
Tác giả Sudo Ecommerce Admin
Bài viết trước Câu "tự Google đi" có phải là một câu trả lời vô cảm đối với chị em ???

Câu "tự Google đi" có phải là một câu trả lời vô cảm đối với chị em ???

Bài viết tiếp theo

Android Nougat cũng không thể tránh khỏi bị đánh cắp mật khẩu và dữ liệu

Android Nougat cũng không thể tránh khỏi bị đánh cắp mật khẩu và dữ liệu
Viết bình luận
Thêm bình luận

Bài viết liên quan

Thông báo